• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

ดูบอลออนไลน์

มวยพักยก

SBOBET

UFABET

poker online

ufa

ufabet

baccarat

sagame

UFABET

ที่นอน

รับทำเสื้อ

ปูนปั้น

จัดทัวร์นำเที่ยววังเวียง

Started by Chigaru, November 14, 2022, 02:33:28 AM

Previous topic - Next topic

Chigaru

ไฮไลท์โปรแกรมทัวร์ ทัวร์วังเวียง
เต็มอิ่มกับ การพายเรือคายัด ล่องแม่น้ำซอง
ล่องห่วงยาง เข้าชม ถ้ำน้ำ และ ถ้ำช้าง
กระโดดน้ำ ที่บลูลากูน 1 วังเวียง
สะพานสีฟ้า ถ้ำนางฟ้า ถ้ำจัง
เต็มอิ่มกับ การนอน ที่ วังเวียง 2 คืน


ติดตามผลงานทัวร์ของเรา ที่  แฟนเพจ แอลทูบีทราเวล  ของเราได้ที่นี่ >>  คลิ๊กเลย  เที่ยววังเวียง 3วัน2คืน 

 วันที่ 1:  หนองคาย -เวียงจันทน์-วังเวียง09.00 น. รับคณะที่สนามบินอุดรธานี และเดินทางสู่หนองคาย
10.00 น. เดินทางสู่ด่านชายแดน ไทย-ลาว พร้อมทำเอกสารข้ามด่านสะพานมิตรภาพไทย-ลาว
11.00 น. นำท่านเดินทางเที่ยววัดเชียงควน 
12.00 น.รับประทานอาหารกลางวัน(มื้อที่1)
13.00 น. จาก นั้นมุ่งหน้าสู่ตัวเมืองนครหลวงเวียงจันทน์ชม ประตูชัย ซึ่งเป็น สัญลักษณ์ของชัยชนะและอธิปไตยของลาวจากนั้นเข้าชมอนุสาวรีย์ของพระเจ้าไชยเชษฐาธิราช และ นมัสการ พระธาตุหลวง ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของเมืองเวียงจันทร์ชมศิปแบบล้านช้าง และถ่ายรูป เลือกชมของพื้นเมืองที่แม่ค้าชาวลาวนำมาจำหน่ายจากนั้นนำทุกท่านเข้าชม หอพระแก้ว เข้านมัสการพระประธานเพื่อความเป็นศิริมงคล
16.00 น. นำคณะเดินทางมุ่งหน้าสู่ เมืองวังเวียง
18.00 น. รับประทานอาหารเย็น (มื้อที่ 2 ) และพร้อมเข้าที่พัก ในเมือง วังเวียง วันที่ 2: ถ้ำน้ำ-ถ้ำช้าง-บลูลากูน-พายเรือคายัค07.00 น. อรุณสวัสดิ์ยามเช้า พร้อมรับประทานอาหารเช้า (มื้อที่ 3)
09.00 น. เปลี่ยนเป็นรถสองแถว เดินทางไปยังถ้ำน้ำ ถ้ำช้าง ถ้ำน้ำลอดความยาวราว30เมตร ด้วยความที่การลอดถ้ำต้องใช้การนั่งกึ่งนอนบนห่วงยาง ทำให้ไร้จากการสัมผัสจากเงื้อมมือคน มวลหินย้อยภายในถ้ำยังคงงดงามแวววาวราวอัญมณีราคาแพง แท่งหินย้อยทั้งหมด ยังคงเจริญเติบโตทุกวัน ทุกคืน รอนักท่องเที่ยวมาเยี่ยมชมทุกวัน ทุกเดือนและทุกปี
    เตรียมโคมไฟคาดหัวให้พร้อม  เกาะเชือกนำทางให้มั่น ล่องห่วงยางตามไกด์ท้องถิ่นเข้าสู่ความมืดมิดของถ้ำน้ำลอด บางช่วงก็ตื้นจนต้องลงเดิน สัมผัสกับแสงระยิยระยับประกายสนุกสนานกับความเย็นของลำธารที่ไหลเอื่อย กับความมืดที่ทำให้รู้สึกแปลกๆ เฮฮากับมุกตลกของไกด์ท้องถิ่น ทำให้เวลาที่อยู่ภายในสนุกจนลืมเวลาทีเดียว
 ขึ้นรถสองแถวคันเดิม ย้ายท่า เพื่อรับฟังการควบคุมการพายเรือคายัคด้วยตัวเองจากไกด์ท้องถิ่น เลือกคู่หูกับเรือคันโปรด พายลัดเลาะตามเชิงเขา ผ่านลำธารบางที่ก็ลึกบางครั้งตื้น น้ำจะใสมากจนมองเห็นพิ้นหิน บางจุดจะมีขาวบ้านหาปลาด้วยวิธีดำน้ำ เลาะเลี้ยวตามโค้งน้ำ สัมผัสกับวิธีชีวิตที่ไร้ปรุงแต่งของชาวบ้าน ฝูงวัวควาย นอนแช่น้ำ รอนักท่องเที่ยวถ่ายรูปให้ โดยไม่เคยคิดค่าตัวเลย
11.00 น. พายเรือคายัค มาเที่ยวที่ถ้ำนางฟ้า
12.00 น. พร้อมรับประทานอาหารกลางวัน (มื้อที่ 4) ทัวร์วังเวียง
14.00 น. ออกเดินทางสู่ถ้ำปูคำ(บลูลากูน) น้ำใส่สะอาด เล่นน้ำอิสระตามอัธยาศัย มีให้เลือกเล่น  Zipline กระโดดน้ำ ที่บลูลากูน หรือจะปีนเขา ขึ้นไปไหว้พระบน ถ้ำปูคำ  ได้เวลาสมควรเดินทาง กลับ
18.00 น. รับประทานอาหารเย็น (มื้อที่ 5 ) และเข้าที่พัก วังเวียงวันที่ 3:  ถ้ำจัง-วังเวียง-หนองคาย07.00 น. รับประทานอาหารเช้า (มื้อที่ 6 )
09.00 น. นำท่าน เข้าเที่ยวชม ถ้ำจัง "กุ้ยหลินเมืองลาว"  ถ้ำที่สวยที่สุดของวังเวียงภายในเป็นโถงใหญ่ มีไฟประดับ ภายในบริเวณถ้ำจะสัมผัสได้ถึงอากาศเย็นฉ่ำ หินงอกหินย้อยอันงดงาม 
12.00 น. รับประทานอาหารกลางวัน(มื้อที่7)
13.00 น. นำท่านเดินทางกลับสู่นครหลวงเวียงจันทน์ ระยะทาง 150 กม.
15.00 น. เดินทางถึงด่านมิตรภาพไทยลาว แห่งที่1 พร้อมทำพิธีการผ่านแดน ข้ามมา จ.หนองคาย และนำท่านเดินทางส่งจุดหมายโดยสวัสดิภาพ ทัวร์วังเวียง