• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

Menu

Show posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.

Show posts Menu

Topics - Chigaru

#1


เมื่อเอ่ยถึงที่นอนเด็กนั้นปฏิเสธไม่ได้ว่ามีหลากหลายมาก และหนึ่งในนั้นก็คือชุดนอนสำหรับเด็กแบบพกพา กระนั้นหากใครยังไม่ทราบว่าจะเลือกแบรนด์ใดดีเราไม่พลาดที่จะมานำเสนอนั่นคือ ARIBEBE ลาย ANIMAL GARDEN รับประกันว่าคุณสมบัติโดดเด่น ราคาไม่แพงเข้าถึงง่ายขั้นสุด ไม่ควรพลาดเด็ดขาด! 
คุณสมบัติที่นอนเด็กสำหรับพกพา ARIBEBE
ARIBEBE ลาย ANIMAL GARDEN เป็นสิ่งที่จะมาทำให้เจ้าตัวน้อยของท่านหลับสบายได้อย่างดีที่สุด ผลิตจากเนื้อผ้าที่ดี รูปแบบ Micro Modal ที่มีความหนานุ่มพิเศษ เนื้อผ้าเย็นสบาย สามารถถ่ายเทอากาศได้ดี ทำให้คุณแน่ใจได้ว่าลูกน้อยจะหลับทันทีที่ล้มตัวนอนก็จะสบายมาก ๆ หมอนมีการใช้เส้นใย Microfiber ที่ป้องกันแบคทีเรีย ไม่ทำให้เกิดสารก่อภูมิแพ้ ไม่มีไรฝุ่น หลับสนิทได้ตลอดคืน โดยที่ยังมีชั้นการไหลเวียนได้ดีในอากาศไม่ทำให้เกิดการอับชื้น เก็บรักษาอุณหภูมิในร่างกายได้ดี อบอุ่น ดีไซน์น่ารัก สีสันสดใส ใช้ได้ตั้งแต่เด็กแรกเกิดจนถึง 6 ปีเลยทีเดียว
- มีการผลิตจากผ้ารูปแบบ Micro Model ที่มีคุณภาพ มีความนุ่มเป็นพิเศษ เนื้อผ้าเย็นสบายสามารถถ่ายเทอากาศได้ดี ปลอดภัยต่อเด็กน้อย 
- สามารถเลือกใช้งานได้ตั้งแต่แรกเกิดจนถึง 6 ปี ดีไซน์การออกแบบสดใส เหมาะกับช่วงวัย ช่วยดึงดูดความสนใจของเด็ก ๆ ได้อย่างดี
- เบาะนอนหนานุ่ม มีชั้นของอากาศภายในที่ทำให้ไม่อับชื้น เก็บรักษาอุณหภูมิในร่างกายได้ดีทำให้อุ่นตลอดการนอนหลับ
- ชุดที่นอนประกอบด้วย ผ้าห่ม  หมอนไมโครไฟเบอร์ ปลอกหมอน เบาะนอนทารก กระเป๋าเก็บ
- น้ำหนักเบามาก พับเก็บได้ง่ายสุด มีกระดุมติดเก็บกันการหลุดร่วงได้ดี ทำให้การพกพาเพิ่มความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น
- หมอนสามารถถอดออกมาได้แยกชิ้น ถอดทำความสะอาดสบาย ๆ สามารถซักโดยเครื่องซักผ้าได้เลยตามต้องการ

ข้อควรระวังที่นอนของเด็กสำหรับพกพา ARIBEBE
ข้อควรระวังในการใช้งานที่นอนเด็กทารกเป็นเรื่องที่ไม่ควรพลาดอยู่ด้วย ไม่ว่าจะเป็น ห้ามมีการใช้สารฟอกขาว หรือสารเคมีที่มีความเข้มข้นมาใช้ในการทำความสะอาด และไม่ควรเทน้ำยาปรับผ้านุ่มสัมผัสผ้าโดยตรง ห้ามมีการปั่นแห้งรอบจัด เลือกปั่นรอบต่ำสุดเป็นการถนอมผ้า และไม่ควรตากในที่ที่มีแสงแดดจัดมากไป อาจจะทำให้เกิดสีซีดที่เร็วกว่าอายุการใช้งาน และต้องเลี่ยงความร้อนที่มีจากความชื้น เปลวไฟ หรือของมีคมด้วย

สำหรับการใช้งานที่นอนเด็กจะเหมาะกับเด็กแรกเกิดไปจนถึง 6 ปีเลยเชียว แต่ก็มีคำแนะนำว่าควรมีการซักทำความสะอาดก่อนใช้งานด้วย โดยแยกซักกับผ้าสีอื่น หากจะซักด้วยเครื่องซักผ้า ควรใส่ถุงถนอมซักทุกครั้งด้วย และต้องเลือกโหมดปั่นขนสัตว์ด้วย

แวะชมสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
เว็บไซต์ : https://www.homepro.co.th/c/MOM0401
#2
การบริหารความสัมพันธ์ลูกค้า ด้วย CRMCustomer Relationship Management5 มิถุนายน 256709.00 – 16.00 น.**** โรงแรมโกลด์ ออร์คิด กรุงเทพฯ (ถนนวิภาวดีฯ-สุทธิสาร)                          *สถานที่จัดอบรมอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม                                                หลักการและเหตุผลในโลกของธุรกิจความสำเร็จในอดีตอาจไม่สามารถนำมาใช้ในปัจจุบันหรืออนาคตได้  องค์กรต้องมีกลยุทธ์ และวิธีการในการรักษาลูกค้าหลัก และช่วงชิงลูกค้ารายสำคัญ จากคู่แข่งขันและรักษาลูกค้าเหล่านั้นไว้ให้อยู่กับเราให้นานที่สุด นั่นคือ กุญแจสำคัญที่จะช่วยให้ธุรกิจอยู่รอดได้ในยุคที่มีการแข่งขันที่รุนแรงและมีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว          การรักษาลูกค้าชั้นดีให้อยู่กับท่านที่สำคัญองค์กรต้องมีระบบการบริหารงานการตลาดด้วยเทคโนโลยี (Information Technology) โดยเฉพาะการเก็บฐานข้อมูลของลูกค้า (Database) การสร้างตราสินค้า (BRAND) การสื่อสารกับลูกค้าอยู่สม่ำเสมอเพื่อสร้างสายสัมพันธ์ ตอบสนองกับความต้องการของลูกค้า ที่สำคัญความรู้ความสามารถของบุคคลากรต้องมีจิตสำนึกในการสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าให้ดีที่สุด ก่อให้เกิดประสบการณ์ที่ดีกับลูกค้า (Word of Mouth) และผูกมัดใจให้อยู่กับเราตลอดไป (Customer Value)วัตถุประสงค์1.เพื่อเพิ่มพูนความรู้ ความสามารถ ในเรื่องการบริหารความสัมพันธ์กับลูกค้า (CRM) การสร้าง การรักษาลูกค้า (Customer Retention) การกำหนดจุดสัมผัส (Touch points)
2. เพื่อสร้างสายสัมพันธ์กับลูกค้าและนำไปใช้ในการปฏิบัติงานได้อย่างมีประสิทธิผลหัวข้อการบรรยายและ Workshop1.สามารถอธิบายและเข้าใจความสำคัญการบริหารความสัมพันธ์กับลูกค้า     (Customer Relationship Management) กับธุรกิจในปัจจุบัน2.ทราบและเข้าใจ Model: องค์ประกอบของ CRM3.ทราบและเข้าใจเทคโนโลยีที่เหมาะสม ( Electronics) กับการเก็บรักษาลูกค้า (Retention)4.สามารถใช้ CRM ให้เหมาะสมกับลูกค้าแต่ประเภท5.สามารถกำหนดโปรแกรมเพื่อการสร้างความสัมพันธ์ (Action)6.สามารถกำหนดการประเมินการบริหารความสัมพันธ์กับลูกค้า  ประกาศนียบัตร: บริษัท ไฮโพ เทรนนิ่ง แอนด์ คอนเซ้าท์แทนซี่ จำกัด รายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
#3เมื่อกล่าวถึงสุนัขแล้วนั้นก็ต้องยอมรับว่ามีหลากหลายสายพันธุ์ และเรื่องของอาหารหมาก็ถือได้ว่าสำคัญและต้องเอาใจใส่เลือกซื้อเลือกหาให้อย่างที่สุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งสารอาหารทางโภชนาการที่แต่ละสายพันธุ์ต้องการแตกต่างกันออกไป ช่วยเสริมสร้างสุขภาพร่างกายได้จริง ซึ่งจะมีสารอาหารแบบไหนเหมาะมาก ๆกับสายพันธุ์ใดไปติดตามกัน
เลือกโภชนาการอาหารหมาต้องเหมาะสมกับสายพันธุ์
สิ่งสำคัญต่อการเลือกซื้อเลือกหาอาหารให้กับหมาคือเรื่องของโภชนาการต่าง ๆ ที่มี โดยที่เราจำเป็นต้องตรวจสอบให้เหมาะกับสายพันธุ์ไหนเหมาะกับชนิดใด ความต้องการทางโภชนาการก็จะขึ้นอยู่กับแต่ละสายพันธุ์ด้วย ขณะที่บางสายพันธุ์ต้องการโปรตีนสูง หรือบางสายพันธุ์ต้องการไฟเบอร์มากกว่าโปรตีน ฯลฯ แน่นอนว่าเราจึงควรพินิจพิจารณาให้ดีก่อน
- สุนัขพันธุ์เล็ก : เป็นสายพันธุ์ที่มีปริมาณแคลอรีมากกว่าสายพันธุ์ใหญ่ อาจฟังดูแปลกแต่จริง ๆ แล้วสุนัขพันธุ์เล็กนั้นต้องการแคลอรีที่มากเข้าไว้ เหตุเพราะตัวเองจะมีอัตราการเผาผลาญพลังงานสูงมาก ๆ สารอาหารเป็นส่วนใหญ่ก็จะมีผัก ผลไม้ เนื้อสัตว์ ธัญพืชในปริมาณที่เหมาะสม สมดุลกัน
- สุนัขพันธุ์ใหญ่ : จะเป็นสุนัขที่มีขนาดกลางไปจนถึงใหญ่เลย โดยต้องการอาหารสุนัขแคลอรีน้อยกว่าพันธุ์เล็ก แต่ก็ต้องการแคลเซียม วิตามิน รวมทั้งโปรตีนในปริมาณที่เหมาะสมด้วย เพื่อให้กล้ามเนื้อ กระดูก ได้รับการดูแลอย่างดี  มีความแข็งแรงของมวลกระดูก กล้ามเนื้อสูง และหากได้รับแคลอรีสูงก็จะทำให้เกิดโรคอ้วนได้ไปอีก มักจะเป็นต้นตอของการเกิดโรคต่าง ๆ โดยที่แต่ละยี่ห้อก็จะมีการคัดสรรสารอาหารมาให้อย่างดี พิถีพิถันแบบสุด ๆ เพื่อให้น้องหมาที่รักของคุณ ๆได้รับประโยชน์มากที่สุด เชื่อมั่นว่าเมื่อซื้อแล้วก็จะได้รับสารอาหารครบถ้วนตามต้องการ

สารอาหารที่สำคัญต่อสุนัข มีอะไรบ้าง?
เผื่อว่าใครที่ยังไม่ทราบว่าอาหารสำหรับสุนัข ไปจนถึงส่วนผสมที่มีในอาหารเม็ดสุนัขที่สำคัญมีอะไรบ้าง? เราได้รวบรวมมาให้แล้ว ไม่ว่าจะเป็น ปลาและสัตว์ปีก ที่มีวิตามิน มีโอเมก้า 3  หรือผลิตภัณฑ์จากนมแพะ เพิ่มแคลเซียมและวิตามินได้ดี รวมไปถึงไขมัน และน้ำมันตับปลา ที่มีทั้งโอเมก้า 3 และ 6 รวมถึงวิตามินเอ ดี อี และเค นอกจากนี้ ยังต้องการทั้งผัก กรดไขมัน ธาตุเหล็ก ฯลฯ เรียกได้ว่าบำรุงสุขภาพของสุนัขกันแบบจัดเต็มไปเลย

อาหารหมามักจะประกอบไปด้วยแหล่งสารอาหารโปรตีน ไฟเบอร์ ไปจนถึงวิตามินที่ดีที่สุด โดยที่สารอาหารเหล่านี้ก็จะมาจากเนื้อสัตว์ เช่น เนื้อวัว เนื้อไก่ เนื้อหมู หรือผัก ซึ่งจริง ๆ ไม่ใช่แค่อาหารรูปแบบเม็ด แต่พวกอาหารเปียก อาหารกึ่งเปียกก็ควรมีสารอาหารที่ครบถ้วนด้วยเช่นกัน ใครจะเลือกซื้อให้สุนัขตัวโปรดของคุณเองก็ต้องไม่ลืมที่มองส่วนผสมต่าง ๆ และเลือกให้เหมาะกับสายพันธุ์ที่เลี้ยงอยู่ด้วย

เข้าชมเว็บไซต์ได้ที่
Official Website : https://www.homepro.co.th/c/PET0101
#4
Customer Insight for Sales and Marketing Successเจาะลึกพฤติกรรมลูกค้า เพื่อความสำเร็จด้านการขายและการตลาด!!!!!  วิทยากร: อาจารย์สุพจน์ กฤษฎาธารอดีต Business Unit Manager ฝ่ายขายและฝ่ายการตลาดบริษัท แอ๊บบอต ลาบอแรตอรีส จำกัด จากสหรัฐอเมริกา  Senior Manager ฝ่ายขายและบริการ บริษัท เทเลคอมเอเชีย คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)และ  ฝ่ายขายและฝ่ายการตลาด บริษัท เบอริงเกอร์ อินเกลไฮม์ (ไทย) จำกัด จากเยอรมนี  27 พฤษภาคม 256709.00 – 16.00 น.** โรงแรมโกลด์ ออร์คิด กรุงเทพฯ (ถนนวิภาวดีฯ-สุทธิสาร)                          *สถานที่จัดอบรมอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม หลักการและเหตุผล          การตลาดในยุคแห่งการแข่งขันที่รุนแรงมากดังเช่นในปัจจุบันนั้น การเข้าถึงพฤติกรรมและความต้องการ (Customer Insight) ของลูกค้าเป้าหมาย ถือเป็นหัวใจเริ่มต้นของความสำเร็จในเชิงการขายและการตลาดอย่างแท้จริง ........ เรามักจะพบว่าหลากหลายสินค้าและบริการที่ดี กลับทำการตลาดแล้วล้มเหลว ถ้าย้อนกลับไปหาสาเหตุต้นตอแล้วจะพบว่า มักจะมาจากการไม่เข้าใจ และไม่สามารถเข้าถึงความต้องการและพฤติกรรมของกลุ่มเป้าหมายได้อย่างแท้จริง           หลักสูตรนี้จึงได้พัฒนาขึ้นมาเพื่อให้ผู้เข้าสัมมนาได้ทราบถึงเทคนิคการค้นหาพฤติกรรมและความต้องการที่แท้จริงของลูกค้าเป้าหมาย เพื่อนำมากำหนดกลยุทธ์สำหรับการขาย และการตลาดให้สินค้าและบริการจนสามารถตอบสนองตลาดเป้าหมายได้ วัตถุประสงค์1.เพื่อสร้างประสบการณ์เรื่องการเจาะลึกพฤติกรรมและความต้องการ (Customer Insight) ของลูกค้าเป้าหมายได้2.เพื่อให้ผู้เข้าอบรมสามารถนำความรู้ที่ได้ไปประยุกต์ใช้กับการขายและการตลาดขององค์กรได้อย่างมีประสิทธิภาพ หัวข้อการบรรยายและ WorkshopModule 1:  เจาะลึก พฤติกรรมและความต้องการ (Customer Insight) ของลูกค้าเป้าหมาย1.พฤติกรรมและความต้องการ โดยทั่วไป ของลูกค้าในยุค Digital2.ประเภทของพฤติกรรมและความต้องการ3.เทคนิควิธีในการค้นหาพฤติกรรมและความต้องการ ของลูกค้าเป้าหมาย4.สิ่งที่ต้องค้นหาเพิ่มเติมนอกจาก พฤติกรรมและความต้องการ5.เจาะลึก ความจริงของ พฤติกรรมและความต้องการ - กลั่นกรองความจริง - พฤติกรรม และ ความต้องการของลูกค้าที่ลวง !!!!!!!!6.การนำพฤติกรรมและความต้องการ ไปใช้ ให้ตรงกับกลยุทธ์การขาย และ การตลาดModule 2:  ปฏิบัติการ ค้นหาพฤติกรรมและความต้องการ (Customer Insight) ของลูกค้าเป้าหมาย7.กิจกรรม การทำ Mystery Shopping - กฎเกณฑ์การทำ - เทคนิคเพิ่มเติม - การลงมือทำจริง8.กิจกรรม การทำ Focus Group - วิธีการ - การคัดเลือกกลุ่มเป้าหมาย - การคัดเลือกคำถาม - การลงมือทำจริง9.กิจกรรม การทำ Customer Questionnaire - เทคนิคการทำ - ข้อควรระวัง10.Action Plan ปฏิบัติการวางแผน การนำไปใช้งานจริง กับ การตลาดขององค์กร11.สรุป คำถามและคำตอบ ประกาศนียบัตร: บริษัท ไฮโพ เทรนนิ่ง แอนด์ คอนเซ้าท์แทนซี่ จำกัดรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
#5
รับทำตำรา หนังสือ เอกสารประกอบการสอน เอกสารคำสอน,รับทำดุษฎีนิพนธ์, รับทำปริญญาเอก, รับทำวิจัยปริญญาเอก, รับทำวิทยานิพนธ์ปริญญาเอก, รับงานวิจัยทุกประเภท, รับทำตำราและหนังสือ, รับทำเอกสารประกอบการรับทำตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์ (ผศ.), รองศาสตราจารย์ (รศ.), รับทำผลงานเชี่ยวชาญ,  เชี่ยวชาญพิเศษ, รับทำผลงานชำนาญการ, ชำนาญการพิเศษ, รับเขียนบทความทุกประเภท, รับทำคู่มือการปฏิบัติงาน, รับทำผลงานเชิงวิเคราะห์หรือสังเคราะห์, ผลงานนวัตกรรมหรือสิ่งประดิษฐ์ใหม่ ที่มีความสมบูรณ์ของเนื้อหาครบถ้วนเป็นระบบ ถูกต้องชัดเจนตามหลักการหรือข้อกฎหมาย ที่สามารถนำไปพัฒนางานได้ในระดับที่สูงเป็นพิเศษหรือนำมาประยุกต์ใช้เป็นเทคนิคนวัตกรรมเทคโนโลยีดิจิทัลล้ำสมัย ซึ่งจะเป็นประโยชน์อย่างดีเยี่ยมต่อทางราชการ หน่วยงาน ส่วนราชการ ประชาชนหรือต่อประเทศชาติ ทำมานานกว่า 15 ปี ให้คำปรึกษาจนเสร็จได้ตำแหน่ง รับประกันคุณภาพทุกชนิดงาน บริการด้วยความรวดเร็ว ส่งงานตรงเวลา (ค่าบริการเริ่มต้น 5,000 – 30,000 บาท เท่านั้น)

 
สถาบันของเราเปิดดำเนินการมานานกว่า 15 ปี มีผลงานทั้งในระดับปริญญาเอก มากกว่า 500 ฉบับ การทำผลงานทางวิชาการในการขอตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์ (ผศ.) และ รองศาสตราจารย์ (รศ.) การขอตำแหน่งชำนาญการพิเศษ เชี่ยวชาญหรือเชี่ยวชาญพิเศษ สถาบันของเราให้ความสำคัญกับคุณภาพของงานผลงานทุกชิ้นทำขึ้นมาใหม่ ที่เป็นนวัตกรรม มีความทันสมัย เราเน้นความรับผิดชอบในระดับสูง ส่งเอกสารตรงเวลาและราคาค่าทำที่ถูกมากเริ่มต้น 5,000-30,000 บาท เท่านั้น กรุณาติดต่อ เบอร์โทรศัพท์ 083-8738889, 091-7823420, 096-2489571, 096-2485934 ID Line : bottrade999  E-mail: bottradecenter@gmail.com
เว็บไซต์ http://www.สถาบันวิจัยและพัฒนาผลงานทางวิชาการ.com
เว็บไซต์ https://sites.google.com/view/academic-research-development
เว็บไซต์ https://sites.google.com/view/doctoral-dissertation-research
เว็บไซต์ https://sites.google.com/view/academic-doctoral-degree
เว็บไซต์ https://sites.google.com/view/academic-professor
เว็บไซต์ https://sites.google.com/view/academic-book-research
เว็บไซต์ https://sites.google.com/view/textbooks-books
1. เลขที่ 131/12 ซอยอินทรพิทักษ์ 1 แขวงบางยี่เรือ เขตธนบุรี กรุงเทพฯ 106002. เลขที่ 414 หมู่ 2 อาคารมาลี ถนนแพรกษา ตำบล แพรกษา อำเภอเมือง สมุทรปราการ 10280
 
#6
เก็บความเย็นขนาดเล็กที่เหมาะกับการใช้แรงงานทุกวี่ทุกวันถึงที่เหมาะเว็บของเรา! เรามีแก้วเก็บความเย็นขนาดเล็กที่มีคุณภาพดีแล้วก็ราคาที่เป็นกันเอง ช่วยเก็บน้ำเย็นให้อาจจะความเย็นได้นานขึ้น สินค้ามีคุณภาพดีรวมทั้งจำนวนมากให้เลือกเฟ้น ทั้งหมดมีแก้วเก็บความเย็นขนาดเล็กที่สะดวกต่อการใช้งาน และก็เหมาะสำหรับใช้ในที่ต่างๆช้อปออนไลน์กล้วยๆรวมทั้งรับสิทธิประโยชน์จากโปรโมชั่นแล้วก็ส่วนลดพิเศษที่พวกเรามีให้ ค้นหาแก้วเก็บความเย็นขนาดเล็กที่เหมาะกับคุณแล้วก็สั่งซื้อออนไลน์ได้ทันที!
#7
ลีวาลีย์ เวดดิ้ง [url=https://www.livaliwedding.com/]รับจัดงานแต่งงาน [/i][/b][/color][/url] นำภาพบรรยากาศเบื้องหลังงาน set up ของ คุณคอร์สและคุณจิ๊กซอว์ มาฝากกัน ครับเจ้าบ่าวสุดหล่อและเจ้าสาวสุดสวยยินดีมากๆนะครับที่ได้ดูแลและจัดงานทั้งงานในช่วงเช้าและงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสทุกคนประทับใจปลาบปลื้มรวมทั้งตัวคู่บ่าวสาว ลีวาลีย์ เวดดิ้ง รับจัดงานแต่งงาน ได้จัดงานออกอย่างมาสมบูรณ์แบบแม้จะเหนื่อยขนาดไหนก็ยอมเพราะทำให้คู่บ่าวสาวและญาติประทับใจและปลาบปลื้มไปทำตามๆกัน ขอบคุณทุกโอกาสที่คู่บ่าวสาวมอบให้เรา ลีวาลีย์ เวดดิ้ง รับจัดงานแต่งงาน ขอขอบคุณทุกคำชื่นชมและความชื่นใจของคุณพ่อคุณแม่ ที่สุดแสนประทับใจในผลงานของเรา เราจะตอบแทนทุกความไว้วางใจ ด้วยผลงานอันยอดเยี่ยมและประทับใจ ฤกษ์ดีปีนี้ให้ลีวาลีย์ เวดดิ้ง รับจัดงานแต่งงาน  ดูแลงานแต่งงานของคุณ เพราะเรา จะทำให้วันที่สำคัญที่สุด เป็นมากกว่า " งานแต่งงาน " ลีวาลีย์ เวดดิ้ง รับจัดงานแต่งงาน
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
FACEBOOK =AZXP_saYzYrBsftvUD-WLaQy_08pOQIh6yZpelHrKZUJipLnWEsilfGCoO8ofYscOg8Waoq3nkf_jEry8a3z5XojGp9YGA1kQI_Z881x8biNrrebISesBxcdgEJHzzBDuQPDVaw1myEMahDCJFb4JPLMPoo2C4Aor4O8qtqGSxYRDctp_0czR_DJGy2JBQPrXVUW0d8fEt7IYQa5T8bu0xOv&__tn__=kK-y-R]https://www.facebook.com/livaliwedding/
LINE@. @livaliwedding
IG : livaliwedding
WEBSITE. http://www.livaliwedding.com/
Mobile 0888744499,0979565144
ลีวาลีย์ เวดดิ้ง ลีวาลีย์ เวดดิ้ง รับจัดงานแต่งงาน รับจัดงานแต่งครบวงจร ออแกไนซ์ งานแต่ง ดูแลพิธีการ โดย ดิ๊พ บอยสเก๊าท์ พิธีกรงานแต่ง ขอดูแลทุกคู่รัก ด้วยหัวใจ ด้วยอุปกรณ์ที่ทรงคุณค่าและมีความสวยงามตามหลักจารีตประเพณี ลำดับทุกขั้นตอนพิธี โดย พิธีกรงานแต่งงาน มืออาชีพ ดิ๊พ บอยสเก๊าท์ ลีวาลีย์ เวดดิ้ง รับจัดงานแต่งงาน
LIVALI WEDDING รับจัดงานแต่งงาน บริการถ่ายพรีเวดดิ้ง
=AZXP_saYzYrBsftvUD-WLaQy_08pOQIh6yZpelHrKZUJipLnWEsilfGCoO8ofYscOg8Waoq3nkf_jEry8a3z5XojGp9YGA1kQI_Z881x8biNrrebISesBxcdgEJHzzBDuQPDVaw1myEMahDCJFb4JPLMPoo2C4Aor4O8qtqGSxYRDctp_0czR_DJGy2JBQPrXVUW0d8fEt7IYQa5T8bu0xOv&__tn__=*NK-y-R]#พิธีกรงานแต่งงาน =AZXP_saYzYrBsftvUD-WLaQy_08pOQIh6yZpelHrKZUJipLnWEsilfGCoO8ofYscOg8Waoq3nkf_jEry8a3z5XojGp9YGA1kQI_Z881x8biNrrebISesBxcdgEJHzzBDuQPDVaw1myEMahDCJFb4JPLMPoo2C4Aor4O8qtqGSxYRDctp_0czR_DJGy2JBQPrXVUW0d8fEt7IYQa5T8bu0xOv&__tn__=*NK-y-R]#พิธีกรงานแต่งงานเช้า =AZXP_saYzYrBsftvUD-WLaQy_08pOQIh6yZpelHrKZUJipLnWEsilfGCoO8ofYscOg8Waoq3nkf_jEry8a3z5XojGp9YGA1kQI_Z881x8biNrrebISesBxcdgEJHzzBDuQPDVaw1myEMahDCJFb4JPLMPoo2C4Aor4O8qtqGSxYRDctp_0czR_DJGy2JBQPrXVUW0d8fEt7IYQa5T8bu0xOv&__tn__=*NK-y-R]#พิธีกรงานอีเว้นท์ =AZXP_saYzYrBsftvUD-WLaQy_08pOQIh6yZpelHrKZUJipLnWEsilfGCoO8ofYscOg8Waoq3nkf_jEry8a3z5XojGp9YGA1kQI_Z881x8biNrrebISesBxcdgEJHzzBDuQPDVaw1myEMahDCJFb4JPLMPoo2C4Aor4O8qtqGSxYRDctp_0czR_DJGy2JBQPrXVUW0d8fEt7IYQa5T8bu0xOv&__tn__=*NK-y-R]#พิธีกร =AZXP_saYzYrBsftvUD-WLaQy_08pOQIh6yZpelHrKZUJipLnWEsilfGCoO8ofYscOg8Waoq3nkf_jEry8a3z5XojGp9YGA1kQI_Z881x8biNrrebISesBxcdgEJHzzBDuQPDVaw1myEMahDCJFb4JPLMPoo2C4Aor4O8qtqGSxYRDctp_0czR_DJGy2JBQPrXVUW0d8fEt7IYQa5T8bu0xOv&__tn__=*NK-y-R]#ให้เช่าพานขันหมาก =AZXP_saYzYrBsftvUD-WLaQy_08pOQIh6yZpelHrKZUJipLnWEsilfGCoO8ofYscOg8Waoq3nkf_jEry8a3z5XojGp9YGA1kQI_Z881x8biNrrebISesBxcdgEJHzzBDuQPDVaw1myEMahDCJFb4JPLMPoo2C4Aor4O8qtqGSxYRDctp_0czR_DJGy2JBQPrXVUW0d8fEt7IYQa5T8bu0xOv&__tn__=*NK-y-R]#รับจัดพานขันหมาก =AZXP_saYzYrBsftvUD-WLaQy_08pOQIh6yZpelHrKZUJipLnWEsilfGCoO8ofYscOg8Waoq3nkf_jEry8a3z5XojGp9YGA1kQI_Z881x8biNrrebISesBxcdgEJHzzBDuQPDVaw1myEMahDCJFb4JPLMPoo2C4Aor4O8qtqGSxYRDctp_0czR_DJGy2JBQPrXVUW0d8fEt7IYQa5T8bu0xOv&__tn__=*NK-y-R]#รับจัดพานขันหมากเอก =AZXP_saYzYrBsftvUD-WLaQy_08pOQIh6yZpelHrKZUJipLnWEsilfGCoO8ofYscOg8Waoq3nkf_jEry8a3z5XojGp9YGA1kQI_Z881x8biNrrebISesBxcdgEJHzzBDuQPDVaw1myEMahDCJFb4JPLMPoo2C4Aor4O8qtqGSxYRDctp_0czR_DJGy2JBQPrXVUW0d8fEt7IYQa5T8bu0xOv&__tn__=*NK-y-R]#รับจัดพานขันหมาก =AZXP_saYzYrBsftvUD-WLaQy_08pOQIh6yZpelHrKZUJipLnWEsilfGCoO8ofYscOg8Waoq3nkf_jEry8a3z5XojGp9YGA1kQI_Z881x8biNrrebISesBxcdgEJHzzBDuQPDVaw1myEMahDCJFb4JPLMPoo2C4Aor4O8qtqGSxYRDctp_0czR_DJGy2JBQPrXVUW0d8fEt7IYQa5T8bu0xOv&__tn__=*NK-y-R]#นายพิธีงานแต่งงาน =AZXP_saYzYrBsftvUD-WLaQy_08pOQIh6yZpelHrKZUJipLnWEsilfGCoO8ofYscOg8Waoq3nkf_jEry8a3z5XojGp9YGA1kQI_Z881x8biNrrebISesBxcdgEJHzzBDuQPDVaw1myEMahDCJFb4JPLMPoo2C4Aor4O8qtqGSxYRDctp_0czR_DJGy2JBQPrXVUW0d8fEt7IYQa5T8bu0xOv&__tn__=*NK-y-R]#นายพิธี =AZXP_saYzYrBsftvUD-WLaQy_08pOQIh6yZpelHrKZUJipLnWEsilfGCoO8ofYscOg8Waoq3nkf_jEry8a3z5XojGp9YGA1kQI_Z881x8biNrrebISesBxcdgEJHzzBDuQPDVaw1myEMahDCJFb4JPLMPoo2C4Aor4O8qtqGSxYRDctp_0czR_DJGy2JBQPrXVUW0d8fEt7IYQa5T8bu0xOv&__tn__=*NK-y-R]#พิธีกร =AZXP_saYzYrBsftvUD-WLaQy_08pOQIh6yZpelHrKZUJipLnWEsilfGCoO8ofYscOg8Waoq3nkf_jEry8a3z5XojGp9YGA1kQI_Z881x8biNrrebISesBxcdgEJHzzBDuQPDVaw1myEMahDCJFb4JPLMPoo2C4Aor4O8qtqGSxYRDctp_0czR_DJGy2JBQPrXVUW0d8fEt7IYQa5T8bu0xOv&__tn__=*NK-y-R]#รับจัดงานแต่งงาน =AZXP_saYzYrBsftvUD-WLaQy_08pOQIh6yZpelHrKZUJipLnWEsilfGCoO8ofYscOg8Waoq3nkf_jEry8a3z5XojGp9YGA1kQI_Z881x8biNrrebISesBxcdgEJHzzBDuQPDVaw1myEMahDCJFb4JPLMPoo2C4Aor4O8qtqGSxYRDctp_0czR_DJGy2JBQPrXVUW0d8fEt7IYQa5T8bu0xOv&__tn__=*NK-y-R]#รับจัดงานแต่งงานเช้า =AZXP_saYzYrBsftvUD-WLaQy_08pOQIh6yZpelHrKZUJipLnWEsilfGCoO8ofYscOg8Waoq3nkf_jEry8a3z5XojGp9YGA1kQI_Z881x8biNrrebISesBxcdgEJHzzBDuQPDVaw1myEMahDCJFb4JPLMPoo2C4Aor4O8qtqGSxYRDctp_0czR_DJGy2JBQPrXVUW0d8fEt7IYQa5T8bu0xOv&__tn__=*NK-y-R]#รับจัดงานแต่งพิธีเช้า =AZXP_saYzYrBsftvUD-WLaQy_08pOQIh6yZpelHrKZUJipLnWEsilfGCoO8ofYscOg8Waoq3nkf_jEry8a3z5XojGp9YGA1kQI_Z881x8biNrrebISesBxcdgEJHzzBDuQPDVaw1myEMahDCJFb4JPLMPoo2C4Aor4O8qtqGSxYRDctp_0czR_DJGy2JBQPrXVUW0d8fEt7IYQa5T8bu0xOv&__tn__=*NK-y-R]#ออแกไนซ์งานแต่ง =AZXP_saYzYrBsftvUD-WLaQy_08pOQIh6yZpelHrKZUJipLnWEsilfGCoO8ofYscOg8Waoq3nkf_jEry8a3z5XojGp9YGA1kQI_Z881x8biNrrebISesBxcdgEJHzzBDuQPDVaw1myEMahDCJFb4JPLMPoo2C4Aor4O8qtqGSxYRDctp_0czR_DJGy2JBQPrXVUW0d8fEt7IYQa5T8bu0xOv&__tn__=*NK-y-R]#พิธีกรงานแต่ง =AZXP_saYzYrBsftvUD-WLaQy_08pOQIh6yZpelHrKZUJipLnWEsilfGCoO8ofYscOg8Waoq3nkf_jEry8a3z5XojGp9YGA1kQI_Z881x8biNrrebISesBxcdgEJHzzBDuQPDVaw1myEMahDCJFb4JPLMPoo2C4Aor4O8qtqGSxYRDctp_0czR_DJGy2JBQPrXVUW0d8fEt7IYQa5T8bu0xOv&__tn__=*NK-y-R]#พิธีกรงานแต่งงาน =AZXP_saYzYrBsftvUD-WLaQy_08pOQIh6yZpelHrKZUJipLnWEsilfGCoO8ofYscOg8Waoq3nkf_jEry8a3z5XojGp9YGA1kQI_Z881x8biNrrebISesBxcdgEJHzzBDuQPDVaw1myEMahDCJFb4JPLMPoo2C4Aor4O8qtqGSxYRDctp_0czR_DJGy2JBQPrXVUW0d8fEt7IYQa5T8bu0xOv&__tn__=*NK-y-R]#รับจัดงานแต่งงานครบวงจร =AZXP_saYzYrBsftvUD-WLaQy_08pOQIh6yZpelHrKZUJipLnWEsilfGCoO8ofYscOg8Waoq3nkf_jEry8a3z5XojGp9YGA1kQI_Z881x8biNrrebISesBxcdgEJHzzBDuQPDVaw1myEMahDCJFb4JPLMPoo2C4Aor4O8qtqGSxYRDctp_0czR_DJGy2JBQPrXVUW0d8fEt7IYQa5T8bu0xOv&__tn__=*NK-y-R]#รับจัดงานแต่งงายที่บ้าน =AZXP_saYzYrBsftvUD-WLaQy_08pOQIh6yZpelHrKZUJipLnWEsilfGCoO8ofYscOg8Waoq3nkf_jEry8a3z5XojGp9YGA1kQI_Z881x8biNrrebISesBxcdgEJHzzBDuQPDVaw1myEMahDCJFb4JPLMPoo2C4Aor4O8qtqGSxYRDctp_0czR_DJGy2JBQPrXVUW0d8fEt7IYQa5T8bu0xOv&__tn__=*NK-y-R]#รับจัดงานอีเว้นท์ =AZXP_saYzYrBsftvUD-WLaQy_08pOQIh6yZpelHrKZUJipLnWEsilfGCoO8ofYscOg8Waoq3nkf_jEry8a3z5XojGp9YGA1kQI_Z881x8biNrrebISesBxcdgEJHzzBDuQPDVaw1myEMahDCJFb4JPLMPoo2C4Aor4O8qtqGSxYRDctp_0czR_DJGy2JBQPrXVUW0d8fEt7IYQa5T8bu0xOv&__tn__=*NK-y-R]#รับจัดงานทำบุญ =AZXP_saYzYrBsftvUD-WLaQy_08pOQIh6yZpelHrKZUJipLnWEsilfGCoO8ofYscOg8Waoq3nkf_jEry8a3z5XojGp9YGA1kQI_Z881x8biNrrebISesBxcdgEJHzzBDuQPDVaw1myEMahDCJFb4JPLMPoo2C4Aor4O8qtqGSxYRDctp_0czR_DJGy2JBQPrXVUW0d8fEt7IYQa5T8bu0xOv&__tn__=*NK-y-R]#รับจัดงานเปิดตัว =AZXP_saYzYrBsftvUD-WLaQy_08pOQIh6yZpelHrKZUJipLnWEsilfGCoO8ofYscOg8Waoq3nkf_jEry8a3z5XojGp9YGA1kQI_Z881x8biNrrebISesBxcdgEJHzzBDuQPDVaw1myEMahDCJFb4JPLMPoo2C4Aor4O8qtqGSxYRDctp_0czR_DJGy2JBQPrXVUW0d8fEt7IYQa5T8bu0xOv&__tn__=*NK-y-R]#รับถ่ายพรีเวดดิ้ง =AZXP_saYzYrBsftvUD-WLaQy_08pOQIh6yZpelHrKZUJipLnWEsilfGCoO8ofYscOg8Waoq3nkf_jEry8a3z5XojGp9YGA1kQI_Z881x8biNrrebISesBxcdgEJHzzBDuQPDVaw1myEMahDCJFb4JPLMPoo2C4Aor4O8qtqGSxYRDctp_0czR_DJGy2JBQPrXVUW0d8fEt7IYQa5T8bu0xOv&__tn__=*NK-y-R]#รับถ่ายพรีเซ็นเทชั่น =AZXP_saYzYrBsftvUD-WLaQy_08pOQIh6yZpelHrKZUJipLnWEsilfGCoO8ofYscOg8Waoq3nkf_jEry8a3z5XojGp9YGA1kQI_Z881x8biNrrebISesBxcdgEJHzzBDuQPDVaw1myEMahDCJFb4JPLMPoo2C4Aor4O8qtqGSxYRDctp_0czR_DJGy2JBQPrXVUW0d8fEt7IYQa5T8bu0xOv&__tn__=*NK-y-R]#พรีเวดดิ้ง =AZXP_saYzYrBsftvUD-WLaQy_08pOQIh6yZpelHrKZUJipLnWEsilfGCoO8ofYscOg8Waoq3nkf_jEry8a3z5XojGp9YGA1kQI_Z881x8biNrrebISesBxcdgEJHzzBDuQPDVaw1myEMahDCJFb4JPLMPoo2C4Aor4O8qtqGSxYRDctp_0czR_DJGy2JBQPrXVUW0d8fEt7IYQa5T8bu0xOv&__tn__=*NK-y-R]#พรีเซ็นเทชั่นงานแต่งงาน =AZXP_saYzYrBsftvUD-WLaQy_08pOQIh6yZpelHrKZUJipLnWEsilfGCoO8ofYscOg8Waoq3nkf_jEry8a3z5XojGp9YGA1kQI_Z881x8biNrrebISesBxcdgEJHzzBDuQPDVaw1myEMahDCJFb4JPLMPoo2C4Aor4O8qtqGSxYRDctp_0czR_DJGy2JBQPrXVUW0d8fEt7IYQa5T8bu0xOv&__tn__=*NK-y-R]#พรีเซ็นเทชั่นคู่บ่าวสาว =AZXP_saYzYrBsftvUD-WLaQy_08pOQIh6yZpelHrKZUJipLnWEsilfGCoO8ofYscOg8Waoq3nkf_jEry8a3z5XojGp9YGA1kQI_Z881x8biNrrebISesBxcdgEJHzzBDuQPDVaw1myEMahDCJFb4JPLMPoo2C4Aor4O8qtqGSxYRDctp_0czR_DJGy2JBQPrXVUW0d8fEt7IYQa5T8bu0xOv&__tn__=*NK-y-R]#Presentationwedding =AZXP_saYzYrBsftvUD-WLaQy_08pOQIh6yZpelHrKZUJipLnWEsilfGCoO8ofYscOg8Waoq3nkf_jEry8a3z5XojGp9YGA1kQI_Z881x8biNrrebISesBxcdgEJHzzBDuQPDVaw1myEMahDCJFb4JPLMPoo2C4Aor4O8qtqGSxYRDctp_0czR_DJGy2JBQPrXVUW0d8fEt7IYQa5T8bu0xOv&__tn__=*NK-y-R]#Presentation
ลีวาลีย์ เวดดิ้ง รับจัดงานแต่งงาน
ลีวาลีย์ เวดดิ้ง รับจัดงานแต่งงาน
ลีวาลีย์ เวดดิ้ง รับจัดงานแต่งงาน
ลีวาลีย์ เวดดิ้ง รับจัดงานแต่งงาน


#8
ภูมิแพ้ขึ้นตา หรือที่เรียกว่า เยื่อบุตาอักเสบจากภูมิแพ้ เป็นภาวะทั่วไปที่เป็นปฏิกิริยาการอักเสบของเยื่อบุลูกตา ซึ่งเป็นชั้นบางๆ ของเนื้อเยื่อที่ปกคลุมส่วนสีขาวของดวงตาและเรียงเป็นแนวด้านในของเปลือกตา อาการแพ้ตาอาจทำให้รู้สึกไม่สบายและรบกวนกิจกรรมประจำวัน
 
อาการที่พบบ่อยที่สุดของโรคภูมิแพ้ทางตา ได้แก่ อาการแดง คัน น้ำตาไหล แสบร้อน และบวมที่ดวงตา อาการเหล่านี้อาจเกิดขึ้นในดวงตาข้างเดียวหรือทั้งสองข้าง และอาจรุนแรงแตกต่างกันไป ในกรณีที่รุนแรง การแพ้ทางดวงตาอาจทำให้มองเห็นไม่ชัด
 
สาเหตุหนึ่งของภูมิแพ้ขึ้นตาคือปฏิกิริยาที่มากเกินไปของระบบภูมิคุ้มกันต่อสารบางชนิดที่ระบบรับรู้ว่าเป็นอันตราย เมื่อสัมผัสกับสารก่อภูมิแพ้เหล่านี้ ร่างกายจะปล่อยฮีสตามีนและสารเคมีอื่นๆ ออกมา ซึ่งทำให้เกิดการอักเสบที่ดวงตา ส่งผลให้เกิดอาการภูมิแพ้ ผู้ที่มีประวัติครอบครัวเป็นโรคภูมิแพ้มีแนวโน้มที่จะเป็นโรคภูมิแพ้ทางตามากขึ้น
 
ในการวินิจฉัยโรคภูมิแพ้ทางตา จำเป็นต้องมีการตรวจตาอย่างละเอียด แพทย์อาจสอบถามเกี่ยวกับประวัติทางการแพทย์ของคุณและอาการแพ้ใดๆ ก่อนหน้านี้ ในบางกรณี อาจมีการตรวจผิวหนังหรือเลือดเพื่อระบุสารก่อภูมิแพ้เฉพาะที่กระตุ้นให้เกิดอาการ
 
เป้าหมายหลักของการรักษาโรคภูมิแพ้ทางตาคือการบรรเทาอาการ การรักษาขั้นแรกคือการหลีกเลี่ยงการสัมผัสกับสารก่อภูมิแพ้
 
สำหรับกรณีภูมิแพ้ทางตาขั้นรุนแรง แพทย์อาจสั่งยาหยอดตาที่มีสเตียรอยด์ ยาหยอดเหล่านี้สามารถลดการอักเสบได้อย่างรวดเร็วและบรรเทาอาการไม่สบาย จำเป็นต้องปฏิบัติตามคำแนะนำในการใช้ยาอย่างระมัดระวังและไม่ใช้เป็นระยะเวลานานโดยไม่ปรึกษาแพทย์ เนื่องจากอาจส่งผลเสียต่อดวงตาได้หากใช้ไม่ถูกต้อง
 
สุขอนามัยที่เหมาะสมเป็นสิ่งสำคัญในการจัดการกับอาการ หลีกเลี่ยงการขยี้ตาเพราะอาจทำให้ระคายเคืองและทำให้อาการแย่ลงได้ ล้างมือให้สะอาด
 
การวินิจฉัยและการจัดการที่เหมาะสมมีความสำคัญอย่างยิ่งในการบรรเทาอาการและป้องกันภาวะแทรกซ้อน หากมีอาการภูมิแพ้ขึ้นตา สิ่งสำคัญคือต้องปรึกษาจักษุแพทย์เพื่อประเมินและรักษาอย่างเหมาะสม เมื่อปฏิบัติตามมาตรการป้องกันและปฏิบัติตามแผนการรักษาที่แพทย์แนะนำ จะสามารถจัดการกับอาการได้อย่างมีประสิทธิภาพ ภูมิแพ้ อาการภูมิแพ้ขึ้นตา *การรักษาทางการแพทย์เป็นสิ่งสำคัญ
 
-----
 
อาหารเสริม Ucore *สอบถามก่อนสั่งซื้อเพื่อแนะนำ
 
อาหารเสริม Balance Ucore ประกอบด้วย สารสกัดจากธรรมชาติที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ
 
น้ำมันจมูกข้าว, น้ำมันงา, น้ำมันเมล็ดงาขี้ม่อน, สารสกัดโสม, สารสกัดถั่งเช่า, เห็ดชิตาเกะ, เห็ดยามาบูชิตาเกะ, เห็ดไมตาเกะ, สารสกัดขิง, สารสกัดพลูคาว, สารสกัดเห็ดหลินจือ, เบต้ากลูแคน, โคเอนไซม์ Q10
 
 
Balance Ucore (BLU)
จดทะเบียนในชื่อ ยูคอร์ (ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดแคปซูลนิ่ม)
Ucore (SOFT GEL DIETARY SUPPLEMENT PRODUCT)
เลขที่ อย. 13-1-07458-5-0233
ขนาดบรรจุ 30 แคปซูล
ปกติ 1,290 บาท
ราคาพิเศษเพียง 990 บาท
*โปรโมชั่นพิเศษ2กระปุกแถมฟรี1กระปุก เพียง 1,800 บาท
*ส่งฟรี มีบริการเก็บเงินปลายทาง
*ของแท้ส่งจากบริษัทโดยตรง
*สอบถามปรึกษาก่อนสั่งซื้อเพื่อแนะนำ
LINE: @balances
รายละเอียดเพิ่มเติม Ucore
#9
ลีวาลีย์ เวดดิ้ง รับจัดงานแต่งงาน  ขอแสดงความยินดีกับ คุณอาร์ทและคุณพิม ด้วยนะครับ อีก 1 คู่รักที่เราได้ดูแล ในเดือนธันวาคม ขอบคุณทุกความรักที่ทำให้เราได้รู้จักกัน ขอบคุณทุกโอกาสที่คู่บ่าวสาวมอบให้เรา ขอบคุณทุกคำชื่นชมและความชื่นใจของคุณพ่อคุณแม่ ที่สุดแสนประทับใจในผลงานของเรา ออแกไนซ์งานแต่งงาน เราจะตอบแทนทุกความไว้วางใจ ด้วยผลงานอันยอดเยี่ยมและประทับใจ ฤกษ์ดีปีนี้ให้ ลีวาลีย์ เวดดิ้ง รับจัดงานแต่งงาน  ดูแลงานแต่งงานของคุณ เพราะเรา จะทำให้วันที่สำคัญที่สุด เป็นมากกว่า " งานแต่งงาน "
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ลีวาลีย์ เวดดิ้ง รับจัดงานแต่งงาน 
FACEBOOK =AZVM-hBVhquocGUEnAAprLkvZvJuwxj7dC-bI15gaZ8GXyzjtlkAUZ2MCnNMbsIJNCwrYGWNiGX9iO2glu1HTGK2Oc12JgxMIz_Q37zgb_iOG5sxxuC1ipOKppLk55khk8_8tpsV0BfLhBbHExWc5g1lkrBWVTzo-PbNPnL79sbx0PKl4Yz6gtyFvqA8jOOoHlntpv8k54et1E3B5pMRHFf1&__tn__=kK-R]https://www.facebook.com/livaliwedding/
LINE. ลีวาลีย์ เวดดิ้ง รับจัดงานแต่งงาน  ออแกไนซ์งานแต่งงาน ให้เช่าพานขันหมาก Livali Wedding
IG : livaliwedding
WEBSITE. =AT1ntzLTvzTRXJQBmon-h7yMxU9nroipa8AS1pzuqHQZ8wANDNPCAlmuMiPOPDGwc7_77UIy31ucdpQwCjpvIeIIcoijwb_fzggS2rKYXdeF9EhfiE8_CRDPfu25gkSSPQn8evhHA91CjRxeXfF-78TJykh5hblh1J-GWxZEN8zoBE4xeGowlQlezbaVDtFtCm5fUrBmim-8VBwg-KUkSN9CHtYkSwSO8Xc]http://www.livaliwedding.com/
Mobile 0888744499,0979565144
ลีวาลีย์ เวดดิ้ง รับจัดงานแต่งงาน รับจัดงานแต่งครบวงจร ออแกไนซ์งานแต่งงาน ดูแลพิธีการ โดย ดิ๊พ บอยสเก๊าท์ พิธีกรงานแต่ง ขอดูแลทุกคู่รัก ด้วยหัวใจ ด้วยอุปกรณ์ที่ทรงคุณค่าและมีความสวยงามตามหลักจารีตประเพณี ลำดับทุกขั้นตอนพิธี โดย พิธีกรงานแต่งงาน มืออาชีพ ดิ๊พ บอยสเก๊าท์ ลีวาลีย์ เวดดิ้ง รับจัดงานแต่งงาน 
LIVALI WEDDING ลีวาลีย์ เวดดิ้ง รับจัดงานแต่งงาน  บริการถ่ายพรีเวดดิ้ง ออแกไนซ์งานแต่งงาน
=AZVM-hBVhquocGUEnAAprLkvZvJuwxj7dC-bI15gaZ8GXyzjtlkAUZ2MCnNMbsIJNCwrYGWNiGX9iO2glu1HTGK2Oc12JgxMIz_Q37zgb_iOG5sxxuC1ipOKppLk55khk8_8tpsV0BfLhBbHExWc5g1lkrBWVTzo-PbNPnL79sbx0PKl4Yz6gtyFvqA8jOOoHlntpv8k54et1E3B5pMRHFf1&__tn__=*NK-R]#พิธีกรงานแต่งงาน =AZVM-hBVhquocGUEnAAprLkvZvJuwxj7dC-bI15gaZ8GXyzjtlkAUZ2MCnNMbsIJNCwrYGWNiGX9iO2glu1HTGK2Oc12JgxMIz_Q37zgb_iOG5sxxuC1ipOKppLk55khk8_8tpsV0BfLhBbHExWc5g1lkrBWVTzo-PbNPnL79sbx0PKl4Yz6gtyFvqA8jOOoHlntpv8k54et1E3B5pMRHFf1&__tn__=*NK-R]#พิธีกรงานแต่งงานเช้า =AZVM-hBVhquocGUEnAAprLkvZvJuwxj7dC-bI15gaZ8GXyzjtlkAUZ2MCnNMbsIJNCwrYGWNiGX9iO2glu1HTGK2Oc12JgxMIz_Q37zgb_iOG5sxxuC1ipOKppLk55khk8_8tpsV0BfLhBbHExWc5g1lkrBWVTzo-PbNPnL79sbx0PKl4Yz6gtyFvqA8jOOoHlntpv8k54et1E3B5pMRHFf1&__tn__=*NK-R]#พิธีกรงานอีเว้นท์ =AZVM-hBVhquocGUEnAAprLkvZvJuwxj7dC-bI15gaZ8GXyzjtlkAUZ2MCnNMbsIJNCwrYGWNiGX9iO2glu1HTGK2Oc12JgxMIz_Q37zgb_iOG5sxxuC1ipOKppLk55khk8_8tpsV0BfLhBbHExWc5g1lkrBWVTzo-PbNPnL79sbx0PKl4Yz6gtyFvqA8jOOoHlntpv8k54et1E3B5pMRHFf1&__tn__=*NK-R]#พิธีกร =AZVM-hBVhquocGUEnAAprLkvZvJuwxj7dC-bI15gaZ8GXyzjtlkAUZ2MCnNMbsIJNCwrYGWNiGX9iO2glu1HTGK2Oc12JgxMIz_Q37zgb_iOG5sxxuC1ipOKppLk55khk8_8tpsV0BfLhBbHExWc5g1lkrBWVTzo-PbNPnL79sbx0PKl4Yz6gtyFvqA8jOOoHlntpv8k54et1E3B5pMRHFf1&__tn__=*NK-R]#ให้เช่าพานขันหมาก =AZVM-hBVhquocGUEnAAprLkvZvJuwxj7dC-bI15gaZ8GXyzjtlkAUZ2MCnNMbsIJNCwrYGWNiGX9iO2glu1HTGK2Oc12JgxMIz_Q37zgb_iOG5sxxuC1ipOKppLk55khk8_8tpsV0BfLhBbHExWc5g1lkrBWVTzo-PbNPnL79sbx0PKl4Yz6gtyFvqA8jOOoHlntpv8k54et1E3B5pMRHFf1&__tn__=*NK-R]#รับจัดพานขันหมาก =AZVM-hBVhquocGUEnAAprLkvZvJuwxj7dC-bI15gaZ8GXyzjtlkAUZ2MCnNMbsIJNCwrYGWNiGX9iO2glu1HTGK2Oc12JgxMIz_Q37zgb_iOG5sxxuC1ipOKppLk55khk8_8tpsV0BfLhBbHExWc5g1lkrBWVTzo-PbNPnL79sbx0PKl4Yz6gtyFvqA8jOOoHlntpv8k54et1E3B5pMRHFf1&__tn__=*NK-R]#รับจัดพานขันหมากเอก =AZVM-hBVhquocGUEnAAprLkvZvJuwxj7dC-bI15gaZ8GXyzjtlkAUZ2MCnNMbsIJNCwrYGWNiGX9iO2glu1HTGK2Oc12JgxMIz_Q37zgb_iOG5sxxuC1ipOKppLk55khk8_8tpsV0BfLhBbHExWc5g1lkrBWVTzo-PbNPnL79sbx0PKl4Yz6gtyFvqA8jOOoHlntpv8k54et1E3B5pMRHFf1&__tn__=*NK-R]#รับจัดพานขันหมาก =AZVM-hBVhquocGUEnAAprLkvZvJuwxj7dC-bI15gaZ8GXyzjtlkAUZ2MCnNMbsIJNCwrYGWNiGX9iO2glu1HTGK2Oc12JgxMIz_Q37zgb_iOG5sxxuC1ipOKppLk55khk8_8tpsV0BfLhBbHExWc5g1lkrBWVTzo-PbNPnL79sbx0PKl4Yz6gtyFvqA8jOOoHlntpv8k54et1E3B5pMRHFf1&__tn__=*NK-R]#นายพิธีงานแต่งงาน =AZVM-hBVhquocGUEnAAprLkvZvJuwxj7dC-bI15gaZ8GXyzjtlkAUZ2MCnNMbsIJNCwrYGWNiGX9iO2glu1HTGK2Oc12JgxMIz_Q37zgb_iOG5sxxuC1ipOKppLk55khk8_8tpsV0BfLhBbHExWc5g1lkrBWVTzo-PbNPnL79sbx0PKl4Yz6gtyFvqA8jOOoHlntpv8k54et1E3B5pMRHFf1&__tn__=*NK-R]#นายพิธี =AZVM-hBVhquocGUEnAAprLkvZvJuwxj7dC-bI15gaZ8GXyzjtlkAUZ2MCnNMbsIJNCwrYGWNiGX9iO2glu1HTGK2Oc12JgxMIz_Q37zgb_iOG5sxxuC1ipOKppLk55khk8_8tpsV0BfLhBbHExWc5g1lkrBWVTzo-PbNPnL79sbx0PKl4Yz6gtyFvqA8jOOoHlntpv8k54et1E3B5pMRHFf1&__tn__=*NK-R]#พิธีกร =AZVM-hBVhquocGUEnAAprLkvZvJuwxj7dC-bI15gaZ8GXyzjtlkAUZ2MCnNMbsIJNCwrYGWNiGX9iO2glu1HTGK2Oc12JgxMIz_Q37zgb_iOG5sxxuC1ipOKppLk55khk8_8tpsV0BfLhBbHExWc5g1lkrBWVTzo-PbNPnL79sbx0PKl4Yz6gtyFvqA8jOOoHlntpv8k54et1E3B5pMRHFf1&__tn__=*NK-R]#[url=https://www.livaliwedding.com/]รับจัดงานแต่งงาน[/url] =AZVM-hBVhquocGUEnAAprLkvZvJuwxj7dC-bI15gaZ8GXyzjtlkAUZ2MCnNMbsIJNCwrYGWNiGX9iO2glu1HTGK2Oc12JgxMIz_Q37zgb_iOG5sxxuC1ipOKppLk55khk8_8tpsV0BfLhBbHExWc5g1lkrBWVTzo-PbNPnL79sbx0PKl4Yz6gtyFvqA8jOOoHlntpv8k54et1E3B5pMRHFf1&__tn__=*NK-R]#รับจัดงานแต่งงานเช้า =AZVM-hBVhquocGUEnAAprLkvZvJuwxj7dC-bI15gaZ8GXyzjtlkAUZ2MCnNMbsIJNCwrYGWNiGX9iO2glu1HTGK2Oc12JgxMIz_Q37zgb_iOG5sxxuC1ipOKppLk55khk8_8tpsV0BfLhBbHExWc5g1lkrBWVTzo-PbNPnL79sbx0PKl4Yz6gtyFvqA8jOOoHlntpv8k54et1E3B5pMRHFf1&__tn__=*NK-R]#รับจัดงานแต่งพิธีเช้า =AZVM-hBVhquocGUEnAAprLkvZvJuwxj7dC-bI15gaZ8GXyzjtlkAUZ2MCnNMbsIJNCwrYGWNiGX9iO2glu1HTGK2Oc12JgxMIz_Q37zgb_iOG5sxxuC1ipOKppLk55khk8_8tpsV0BfLhBbHExWc5g1lkrBWVTzo-PbNPnL79sbx0PKl4Yz6gtyFvqA8jOOoHlntpv8k54et1E3B5pMRHFf1&__tn__=*NK-R]#ออแกไนซ์งานแต่ง =AZVM-hBVhquocGUEnAAprLkvZvJuwxj7dC-bI15gaZ8GXyzjtlkAUZ2MCnNMbsIJNCwrYGWNiGX9iO2glu1HTGK2Oc12JgxMIz_Q37zgb_iOG5sxxuC1ipOKppLk55khk8_8tpsV0BfLhBbHExWc5g1lkrBWVTzo-PbNPnL79sbx0PKl4Yz6gtyFvqA8jOOoHlntpv8k54et1E3B5pMRHFf1&__tn__=*NK-R]#พิธีกรงานแต่ง =AZVM-hBVhquocGUEnAAprLkvZvJuwxj7dC-bI15gaZ8GXyzjtlkAUZ2MCnNMbsIJNCwrYGWNiGX9iO2glu1HTGK2Oc12JgxMIz_Q37zgb_iOG5sxxuC1ipOKppLk55khk8_8tpsV0BfLhBbHExWc5g1lkrBWVTzo-PbNPnL79sbx0PKl4Yz6gtyFvqA8jOOoHlntpv8k54et1E3B5pMRHFf1&__tn__=*NK-R]#พิธีกรงานแต่งงาน =AZVM-hBVhquocGUEnAAprLkvZvJuwxj7dC-bI15gaZ8GXyzjtlkAUZ2MCnNMbsIJNCwrYGWNiGX9iO2glu1HTGK2Oc12JgxMIz_Q37zgb_iOG5sxxuC1ipOKppLk55khk8_8tpsV0BfLhBbHExWc5g1lkrBWVTzo-PbNPnL79sbx0PKl4Yz6gtyFvqA8jOOoHlntpv8k54et1E3B5pMRHFf1&__tn__=*NK-R]#รับจัดงานแต่งงานครบวงจร =AZVM-hBVhquocGUEnAAprLkvZvJuwxj7dC-bI15gaZ8GXyzjtlkAUZ2MCnNMbsIJNCwrYGWNiGX9iO2glu1HTGK2Oc12JgxMIz_Q37zgb_iOG5sxxuC1ipOKppLk55khk8_8tpsV0BfLhBbHExWc5g1lkrBWVTzo-PbNPnL79sbx0PKl4Yz6gtyFvqA8jOOoHlntpv8k54et1E3B5pMRHFf1&__tn__=*NK-R]#รับจัดงานแต่งงายที่บ้าน =AZVM-hBVhquocGUEnAAprLkvZvJuwxj7dC-bI15gaZ8GXyzjtlkAUZ2MCnNMbsIJNCwrYGWNiGX9iO2glu1HTGK2Oc12JgxMIz_Q37zgb_iOG5sxxuC1ipOKppLk55khk8_8tpsV0BfLhBbHExWc5g1lkrBWVTzo-PbNPnL79sbx0PKl4Yz6gtyFvqA8jOOoHlntpv8k54et1E3B5pMRHFf1&__tn__=*NK-R]#รับจัดงานอีเว้นท์ =AZVM-hBVhquocGUEnAAprLkvZvJuwxj7dC-bI15gaZ8GXyzjtlkAUZ2MCnNMbsIJNCwrYGWNiGX9iO2glu1HTGK2Oc12JgxMIz_Q37zgb_iOG5sxxuC1ipOKppLk55khk8_8tpsV0BfLhBbHExWc5g1lkrBWVTzo-PbNPnL79sbx0PKl4Yz6gtyFvqA8jOOoHlntpv8k54et1E3B5pMRHFf1&__tn__=*NK-R]#รับจัดงานทำบุญ =AZVM-hBVhquocGUEnAAprLkvZvJuwxj7dC-bI15gaZ8GXyzjtlkAUZ2MCnNMbsIJNCwrYGWNiGX9iO2glu1HTGK2Oc12JgxMIz_Q37zgb_iOG5sxxuC1ipOKppLk55khk8_8tpsV0BfLhBbHExWc5g1lkrBWVTzo-PbNPnL79sbx0PKl4Yz6gtyFvqA8jOOoHlntpv8k54et1E3B5pMRHFf1&__tn__=*NK-R]#รับจัดงานเปิดตัว =AZVM-hBVhquocGUEnAAprLkvZvJuwxj7dC-bI15gaZ8GXyzjtlkAUZ2MCnNMbsIJNCwrYGWNiGX9iO2glu1HTGK2Oc12JgxMIz_Q37zgb_iOG5sxxuC1ipOKppLk55khk8_8tpsV0BfLhBbHExWc5g1lkrBWVTzo-PbNPnL79sbx0PKl4Yz6gtyFvqA8jOOoHlntpv8k54et1E3B5pMRHFf1&__tn__=*NK-R]#รับถ่ายพรีเวดดิ้ง =AZVM-hBVhquocGUEnAAprLkvZvJuwxj7dC-bI15gaZ8GXyzjtlkAUZ2MCnNMbsIJNCwrYGWNiGX9iO2glu1HTGK2Oc12JgxMIz_Q37zgb_iOG5sxxuC1ipOKppLk55khk8_8tpsV0BfLhBbHExWc5g1lkrBWVTzo-PbNPnL79sbx0PKl4Yz6gtyFvqA8jOOoHlntpv8k54et1E3B5pMRHFf1&__tn__=*NK-R]#รับถ่ายพรีเซ็นเทชั่น =AZVM-hBVhquocGUEnAAprLkvZvJuwxj7dC-bI15gaZ8GXyzjtlkAUZ2MCnNMbsIJNCwrYGWNiGX9iO2glu1HTGK2Oc12JgxMIz_Q37zgb_iOG5sxxuC1ipOKppLk55khk8_8tpsV0BfLhBbHExWc5g1lkrBWVTzo-PbNPnL79sbx0PKl4Yz6gtyFvqA8jOOoHlntpv8k54et1E3B5pMRHFf1&__tn__=*NK-R]#พรีเวดดิ้ง =AZVM-hBVhquocGUEnAAprLkvZvJuwxj7dC-bI15gaZ8GXyzjtlkAUZ2MCnNMbsIJNCwrYGWNiGX9iO2glu1HTGK2Oc12JgxMIz_Q37zgb_iOG5sxxuC1ipOKppLk55khk8_8tpsV0BfLhBbHExWc5g1lkrBWVTzo-PbNPnL79sbx0PKl4Yz6gtyFvqA8jOOoHlntpv8k54et1E3B5pMRHFf1&__tn__=*NK-R]#พรีเซ็นเทชั่นงานแต่งงาน =AZVM-hBVhquocGUEnAAprLkvZvJuwxj7dC-bI15gaZ8GXyzjtlkAUZ2MCnNMbsIJNCwrYGWNiGX9iO2glu1HTGK2Oc12JgxMIz_Q37zgb_iOG5sxxuC1ipOKppLk55khk8_8tpsV0BfLhBbHExWc5g1lkrBWVTzo-PbNPnL79sbx0PKl4Yz6gtyFvqA8jOOoHlntpv8k54et1E3B5pMRHFf1&__tn__=*NK-R]#พรีเซ็นเทชั่นคู่บ่าวสาว =AZVM-hBVhquocGUEnAAprLkvZvJuwxj7dC-bI15gaZ8GXyzjtlkAUZ2MCnNMbsIJNCwrYGWNiGX9iO2glu1HTGK2Oc12JgxMIz_Q37zgb_iOG5sxxuC1ipOKppLk55khk8_8tpsV0BfLhBbHExWc5g1lkrBWVTzo-PbNPnL79sbx0PKl4Yz6gtyFvqA8jOOoHlntpv8k54et1E3B5pMRHFf1&__tn__=*NK-R]#Presentationwedding =AZVM-hBVhquocGUEnAAprLkvZvJuwxj7dC-bI15gaZ8GXyzjtlkAUZ2MCnNMbsIJNCwrYGWNiGX9iO2glu1HTGK2Oc12JgxMIz_Q37zgb_iOG5sxxuC1ipOKppLk55khk8_8tpsV0BfLhBbHExWc5g1lkrBWVTzo-PbNPnL79sbx0PKl4Yz6gtyFvqA8jOOoHlntpv8k54et1E3B5pMRHFf1&__tn__=*NK-R]#Presentation ลีวาลีย์ เวดดิ้ง รับจัดงานแต่งงาน  ออแกไนซ์งานแต่งงาน#10
ขายโรงงาน-สำนักงาน-เทพารักษ์- ขายโรงงานสมุทรปราการ, โรงงานพร้อมตึกสำนักงานเทพารักษ์3ไร่

ขายโรงงาน-สำนักงาน-เทพารักษ์
โรงงานพร้อมตึกสำนักงานเทพารักษ์3ไร่  Office building for sale with factory, Teparak Samutprakan,    เชื่อมต่อ ถนนสุขุมวิท สำโรง บางนา พระโขนง  ใกล้อิมพีเรียลสำโรง การเดินทางสะดวก 
ขายโรงงาน-สำนักงาน-เทพารักษ์  โรงงานพร้อมตึกสำนักงาน เทพารักษ์ 3ไร่ ,Office building for sale with factory, Teparak Samutprakan,    เชื่อมต่อ ถนนสุขุมวิท สำโรง บางนา พระโขนง  ใกล้อิมพีเรียลสำโรง การเดินทางสะดวก  ขายตึกสำนักงานพร้อมโรงงาน เทพารักษ์ เนื้อที่ดินประมาณ3ไร่ ขายพร้อมตึก3อาคาร ใกล้อิมพีเรียลสำโรง การเดินทางสะดวก เชื่อมต่อ ถนนสุขุมวิท สำโรง บางนา พระโขนง 

Office building for sale with factory, Teparak Samutprakan, Sell with 3 buildings, 3 rai of land, good condition.


ขายตึกสำนักงานพร้อมโรงงาน สภาพดี ย้ายของเข้าทำธุรกิจต่อได้เลย จอดรถได้ประมาณ 20 คัน รถ 6 ล้อ เทรเลอร์เข้า-ออกได้ ตั้งอยู่ที่เทพารักษ์ เชื่อมต่อหลายเส้นทาง ได้แก่ ถนนสุขุมวิท สำโรง บางนา พระโขนง ศรีนครินทร์ สมุทรปราการ บางปู เมกาบางนา พระราม 2 บางขุนเทียน บางพลี ลาดกระบัง ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ถนนสุขุมวิท (สายเก่า) แยกเคหะบางพลี ถนนเคหะบางพลี ไปนิคมอุตสาหกรรมบางพลี และถนนสุขุมวิท (สายเก่า) เป็นต้น
     เนื้อที่ดินประมาณ 3 ไร่ 
     ขายพร้อมตึก 3 อาคาร ได้แก่ 
     ตึกที่ 1 มี 6 ชั้น แต่ละชั้นมีพื้นที่ใช้สอย 146 ตร.ม พร้อมลิฟท์โดยสาร 1 ตัว
     ตึกที่ 2 มี 4 ชั้น แต่ละชั้นมีพื้นที่ใช้สอย 160 ตร.ม 
     ตึกที่ 3 มี 3 ชั้น แต่ละชั้นมีพื้นที่ใช้สอย 1,200 ตร.ม พร้อมลิฟท์ขนของ 1 ตัว
     รวมพื้นที่ใช้สอยทั้งสิ้น 5,116 ตร.ม.
     ราคาขาย 120 ล้านบาท ค่าโอนคนละครึ่ง
.
สถานที่ใกล้เคียง
     อิมพีเรียลสำโรง
     สน. สำโรง
     รถไฟฟ้าสถานีปูเจ้าฯ
     รถไฟฟ้าสถานีสำโรง
     สำนักงงานเทศบาลตำบลด่านสำโรง
     แหล่งงานอุตสาหกรรม นิคมอุตสาหกรรม คลังสินค้า
     ทางแยกต่างระดับเทพารักษ์และทางพิเศษกาญจนาภิเษก
     เป็นต้น

หมายเหตุ
ขอรับการติดต่อจากผู้ซื้อโดยตรง (BUYER) หรือ Agent ที่รู้จักกับผู้ซื้อโดยตรงด้วยตัวเองเท่านั้นนะคะ ขอบคุณค่ะ
หากท่านสนใจ หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ Line@billionbproperty ติดตามดูประกาศซื้อที่ดินและอสังหาริมทรัพย์ต่างๆ ได้ที่ ช่อง Tiktok@billionbproperty และ Facebook: Billion B Property ทุกเรื่อง (ซื้อ) อสังหาฯ ปรึกษาได้ที่ BILLION B PROPERTY             โทร. 06-4156-3978

รายละเอียดเพิ่มเติม
https://kaaiduan.com/โกดัง-คลังสินค้า-โรงงาน/ขายตึกสำนักงานพร้อมโรง/


Office building for sale with factory, Teparak Samutprakan, Sell with 3 buildings, 3 rai of land, good condition, ready to move in and start your business. Parking for approximately 20 cars, 6-wheel vehicles, and trailers can enter and exit. Located at Theparak Connects many routes, including Sukhumvit Road, Samrong, Bangna, Phra Khanong, Srinakarin, Samut Prakan, Bang Pu, Mega Bangna, Rama 2, Bang Khun Thian, Bang Phli, Lat Krabang, Suvarnabhumi Airport, Sukhumvit Road (old line), Bang Phli Housing Intersection. Kheha Bang Phli Road Go to Bang Phli Industrial Estate and Sukhumvit Road (Old Road) etc.
.
  Land area approximately 3 rai.
  Sell with 3 buildings including:
  Building A has 6 floors, each floor has a usable area of 146 sq m with 1 passenger elevator.
  Building B has 4 floors, each floor has a usable area of 160 sq m.
  Building C has 3 floors, each floor has a usable area of 1,200 sq m with 1 elevator.
  Total usable area is 5,116 sq m.
  Selling price 120 million baht, transfer fee is half each.
.
Nearby places
  Imperial Samrong
  Samrong Police Station
  BTS Pu Chao Station
  Samrong BTS Station
  Dan Samrong Subdistrict Municipality Office
  Industrial work sources Industrial estate, warehouse
  Theparak Interchange and Kanchanaphisek Expressway
  etc.
.
Note:
Requesting contact from direct buyers (BUYER) or agents who know the buyers directly themselves only. Thank you.
.
If you are interested or would like to inquire further, please contact Line@billionbproperty. Follow and see various land and real estate purchase announcements at Tiktok@billionbproperty and Facebook: Billion B Property. 
.
All Purchasing Real Estate can be consulted at BILLION B PROPERTY. Tel. 06-4156-3978.


คียเวร์ด
ขายตึกสำนักงานพร้อมโรงงาน-เทพารักษ์,ขายตึกสำนักงานพร้อมโรงงาน-สมุทรปราการ,ขายโรงงาน3ไร่พร้อมอาคารสำนักงาน-เทพารักษ์,ขายโรงงาน-สำนักงาน-เทพารักษ์-สมุทรปราการ, ขายตึกสำนักงานพร้อมโรงงาน-ใกล้อิมพีเรียลสำโรง ,ขายโรงงานการเดินทางสะดวก เชื่อมต่อ ถนนสุขุมวิท สำโรง บางนา พระโขนง ,ขายตึกสำนักงานเทพารักษ์-ที่ดิน3ไร่, 
ขายโรงงาน-พร้อมตึก3อาคาร ใกล้อิมพีเรียลสำโรง, ขายโรงงานทำเถนนสุขุมวิท สำโรง บางนา พระโขนง ,Office building for sale with factory, Teparak Samutprakan, Factoy for Sell with 3 buildings, 3 rai of land-Teparak Samutprakan, 
#11
กรุงเทพแบตเตอรี่รถยนต์   จำหน่ายแบตเตอรี่รถยนต์  ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ ส่งฟรี ในกรุงเทพมหานครและปริมณฑล มีช่างเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์นอกสถานที่ ทุกเขตพื้นที่ แบตเตอรี่หมด แบตเตอรี่เสื่อม ต้องการเ  ปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ ต้องการพ่วงแบตเตอรี่รถยนต์ด่วน โทรหาเรา ช่างพร้อมออกให้บริการภายใน 30 นาที รับประกันไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน ติดต่อสอบถามได้ตลอดเวลา 0859446181
www.กรุงเทพแบตเตอรี่รถยนต์.com
ID line : 0956671667
No.line : 0956671668
 
Tags : กรุงเทพแบตเตอรี่รถยนต์/แบตเตอรี่รถยนต์/ช่างเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์/ช่างพ่วงแบตเตอรี่รถยนต์/ร้านแบตเตอรี่ใกล้ฉัน
#12
         ช่างกุญแจ24ชั่วโมง บริการเปิดกุญแจบ้าน เปิดกุญแจรถยนต์ เปิดตู้เซฟ นอกสถานที่ 24 ชั่วโมง ถึงลูกค้าภายใน 30 นาที ลืมกุญแจ กุญแจหาย กุญแจหักคา ปรึกษาเรา ช่างกุญแจ24ชั่วโมง รับประกันไม่ผิดหวังแน่นอน 
          ช่างทำดอกกุญแแจรถยนต์ ทำรีโมทย์รถยนต์เพิ่ม ก๊อปปี้กุญแจอิมโมบิไลเซอร์ ลงโปรแกรมฝังชิพ ดอกหายหมดขึ้นดอกใหม่ได้ทันที ไม่ต้องยกรถเข้าศูนย์ให้เสียเวลา ช่างกุญแจพร้อมให้บริการนอกสถานที่
          ช่างทำดอกกุญแจรถมอเตอร์ไซค์ ทำดอกกุญแจมอเตอร์ไซค์ ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ ดอกกุญแจหาย ดอกหักคา ซ่อมเบ้ากุญแจ เรื่องกุญแจรับประกันไม่ผิดหวังแน่นอน 
          ช่างสะเดาะกุญแจบ้าน กุญแจพัง กุญแจหักคา ลืมกุญแจ เรียกช่างกุญแจ24ชั่วโมงได้ทันที ช่างถึงลูกค้าภายใน ครึ่งชั่วโมง
          ช่างเปิดตู้เซฟ รับเปิดตู้เซฟทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ เปิดเซฟไม่ได้ กุญแจตู้เซฟหาย ลืมรหัสตตู้เซฟ ต้องการเปลี่ยนรหัสตู้เซฟ ทำดอกกุญแจตู้เซฟ ช่างมืออาชีพพร้อมให้บริการ 
ช่างกุญแจ24ชั่วโมง ออกให้บริการลูกค้าภายใน 30 นาที ไม่รอนาน ไม่ติดคิว มีทีมงาน  ช่างกุญแจ  ไว้คอยบริการทุกพื้นที่ กรุงเทพมหานครและปริมณฑล 
ติกต่อสอบถามได้ตลอดเวลาที่
www.ช่างกุญแจ24ชั่วโมง.com
T : 0859446181
T : 0819849610
ID line : 0956671668
No.line : 0956671668

Tags : ช่างทำดอกกุญแจมอเตอร์ไซค์
#13
ขาย-เซ้งกิจการร้านซักผ้าชลบุรี อยากเปิดร้านซักผ้า-อมตะ ลงทุนร้านซักผ้า-เครื่องอเมริการาคาไม่แพง- ชลบุรี

 อยากเปิดร้านซักผ้า-อมตะ  ขายกิจการร้านสะดวกซัก 24wash คืนทุนไว กำไรดี มีลูกค้าประจำ
 อยากเปิดร้านซักผ้า-อมตะ  ขายกิจการร้านสะดวกซัก 24wash ขนาดไซส์L สาขาอมตะ ชลบุรี กิจการกำไรดี คืนทุนไว มีลูกค้าประจำ
ขายกิจการร้านสะดวกซัก 24wash ขนาดไซส์L สาขาอมตะ ชลบุรี กิจการ คืนทุนไว กำไรดี มีลูกค้าประจำ ร้านซักผ้า อยากเปิดร้าน ลงทุนร้าน เครื่องอเมริการาคาไม่แพง
ขาย-เซ้ง-กิจการร้านซักอบ-บริการตัวเอง

ขายกิจการร้านสะดวกซัก อุปกรณ์ติดตั้ง ครบชุด, ihkoเครื่องซักอบอุตสาหกรรมยี่ห้อ speed queen ของอเมริกา

เครื่องซัก 7 ตัว
9 kg@2, 14 kg@3, 18 kg@1, 27 kg@1

เครื่องอบ 3 ชุด 6 หัวใช้งาน
14 kg@2, 20 kg@1

รวมเป็น 13 หัวใช้งาน


เครื่องจำหน่ายนำน้ำยาซักและปรับผ้านุ่ม แบบหยอดเหรียญ 2 เครื่อง

เครื่องแลกเหรียญยี่ห้อ cirbox 2 เครื่อง

โต๊ะเก้าอี้ 4 ชุด
ขายกิจการร้านสะดวกซัก 24wash สาขาอมตะ ชลบุรี คืนทุนไว กำไรดี มีลูกค้าประจำ

ขายกิจการร้านซักอบ บริการตัวเอง-อมตะชลบุรี

กิจการร้านซักผ้า อยากเปิดร้าน ลงทุนร้าน เครื่องอเมริการาคาไม่แพง ตกแต่งร้านสวยงาม มีป้ายร้าน ทั้งป้ายไฟ ป้ายชื่อ ป้ายวิธีใช้ ราคา คำแนะนำ อื่นๆ พร้อมไวนิลโฆษณาร้านสวยงาม ครบครัน

อุปกรณ์ติดตั้ง ครบชุด แท้งน้ำเพียบ รองรับลูกค้ามาซักได้จำนวนมาก เครื่องทำน้ำอุ่น แก๊สสำหรับเครื่องอบ และ อื่นๆ

ระบบไฟส่องสว่างอัตโนมัติ ถังดับเพลิง กล้องวงจรปิด พัดลม อื่นๆ

อยู่ในแหล่ง ชุมชน หอพัก โรงงาน

โดดเด่นร้านสร้างเป็น stand-alone shop มีที่จอดรถพร้อมสะดวกสบาย

มีแม่บ้านบริการซักอบ เป็นร้านแรกในอมตะ มีฐานลูกค้าอยู่แล้ว เป็นที่รู้จัก และ ไว้วางใจ
ขายกิจการร้านซักอบ บริการตัวเอง-อมตะ

ราคาพิเศษ 3.65 ล้านบาท

เจ้าของขายเอง 095-3655585, 062-9369351


ทำเลที่ตั้ง
https://maps.app.goo.gl/QbKLwamzPwETBwsp8
ขายกิจการร้านสะดวกซัก 24wash สาขาอมตะ ชลบุรี คืนทุนไว กำไรดี มีลูกค้าประจำ

รายละเอียดเพิ่มเติม
https://housepos.com/ขายกิจการร้านซักผ้า-อยา/

คียเวร์ด
ขาย-เซ้ง-กิจการร้านซักอบ-บริการตัวเอง, ขาย-เซ้ง-กิจการร้านซักอบ-บริการตัวเอง-อมตะชลบุรี, ร้านซักผ้า อยากเปิดร้าน ลงทุนร้าน เครื่องอเมริการาคาไม่แพง,ขายกิจการร้านสะดวกซัก, ขายกิจการร้านสะดวกซัก 24wash-อมตะ-ชลบุรี, ขายกิจการร้านซักอบ บริการตัวเองชลบุรี, ขายร้านซักอบ บริการตัวเอง-อมะตะนคร, ขายกิจการร้านสะดวกซักสาขาอมตะชลบุรี, ขายกิจการร้านสะดวกซักขนาดไซส์L ขายร้านสะดวกซัก-ซักอบ บริการตัวเอง-ชลบุรี, ขายกิจการร้านสะดวกซักคืนทุนไว มีลูกค้าประจำ, ขายกิจการร้านสะดวกซัก ขนาดไซส์L ชลบุรี, ขายกิจการร้านสะดวกซักชลบุรี กิจการกำไรดี, ขายกิจการร้านสะดวกซัก อมตะชลบุรี คืนทุนไว, ขายกิจการร้านสะดวกซัก มีลูกค้าประจำ-สาขาอมตะ, ขายกิจการร้านสะดวกซัก-บริการตัวเอฃ-อมตะ, ขายกิจการร้านสะดวกซักสาขาอมตะ, ขายกิจการร้านสะดวกซัก อุปกรณ์ติดตั้ง ครบชุด,ขายกิจการร้านสะดวกซักตกแต่งร้านสวยงามชลบุรี, ขายกิจการร้านสะดวกซักชลบุรี-มีแม่บ้านบริการซักอบ, ขายร้านซักอบ บริการตัวเอง คืนทุนไว, ขายร้านซักอบ บริการตัวเอง กิจการกำไรดี คืนทุนไว
 
#14
ร้านพวงหรีดการใช้ดอกไม้ในงานศพมีมาตั้งแต่สมัยโบราณ ในอียิปต์โบราณ ดอกไม้ถูกใช้เพื่อประดับหลุมฝังศพและเพื่อเป็นเครื่องบูชาแด่เทพเจ้า ในกรีซโบราณและโรมโบราณ ดอกไม้ถูกใช้เพื่อตกแต่งหลุมฝังศพและเพื่อแสดงความเคารพต่อผู้ตาย ในยุคกลาง ดอกไม้ถูกใช้ในงานศพเพื่อเป็นสัญลักษณ์ของความบริสุทธิ์ ความไร้เดียงสา และความหวัง ในช่วงยุคฟื้นฟูศิลปวิทยา ดอกไม้เริ่มถูกใช้เพื่อแสดงความเศร้าโศกและความสูญเสีย ในปัจจุบัน ดอกไม้ยังคงเป็นส่วนสำคัญของงานศพ พวกเขาให้ความงามและความสุขในช่วงเวลาแห่งความเศร้าโศก และยังสามารถสื่อถึงความหมายและสัญลักษณ์ที่ลึกซึ้งได้อีกด้วย
#16
รถยกกรุงเทพ บริการเคลื่อนย้ายรถทุกชนิด เคลื่อนย้ายรถยนต์ ยกรถมอเตอร์ไซค์ เคลื่อนย้ายสิ่งของ โดยช่างผู้ชำนาญมีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี มีหลายสาขาในพื้นที่กรุงเทพมหานครและปริมณฑล ถึงลูกค้าภายใน 45 นาที ยกรถเสียข้างทาง ด้วยรถยก รถลาก รถช้อนล้อ - ล้อเสริม รถสไลด์ออน เครื่องมือและอุปกรณ์ที่ทันสมัย รถยกกรุงเทพ เปิดเป็นทางการ ออกบิลได้ ปรึกษาฟรีตลอด 24 ชั่วโมง  
สอบถามรายละเอียดได้ตลอดเวลาที่
www.รถยกกรุงเทพ.com
โทร.0859446181

 
#17
ลีวาลีย์ เวดดิ้ง รับจัดงานแต่งงาน ขอขอบคุณ อีกหนึ่งงานที่ประทับใจทั้งผู้เข้าร่วมงานและคู่บ่าวสาวมากๆเลยขอแสดงความยินดีกับ คุณโบตั๋นและคุณตะวัน ด้วยนะครับ ขอบคุณทุกโอกาสที่คู่บ่าวสาวมอบให้เรา ขอบคุณทุกคำชื่นชมและความชื่นใจของคุณพ่อคุณแม่ ที่สุดแสนประทับใจในผลงานของเรา เราจะตอบแทนทุกความไว้วางใจ ด้วยผลงานอันยอดเยี่ยมและประทับใจ ฤกษ์ดีปีนี้ให้ ลีวาลีย์ เวดดิ้ง รับจัดงานแต่งงาน ดูแลงานแต่งงานของคุณ เพราะเรา จะทำให้วันที่สำคัญที่สุด เป็นมากกว่า " งานแต่งงาน " ลีวาลีย์ เวดดิ้ง รับจัดงานแต่งงาน ออแกไนซ์ งานแต่ง
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ออแกไนซ์ งานแต่ง
FACEBOOK =AZW4HLmKdJcG3QknX-h2kDTqT1Fjj_8xb1LAK9FJUlIsNtmnLZ43pbg_kKe2uV7M-ohkxqdI8SiSrua_kCyW6SesKHbAqqvpFGl_aSzwbtkMJAYylCi2d291kM5O6eYdECJDO4ak4ld80JBADrTJaEN_ju_Yz0VQrGzL40St9qfrmzMold9GZitYnaZ3ZOtmJkx_zbWgssmWNL4iUKuVNjqY&__tn__=kK-R]https://www.facebook.com/livaliwedding/
LINE. ลีวาลีย์ เวดดิ้ง รับจัดงานแต่งงาน ออแกไนซ์งานแต่งงาน ให้เช่าพานขันหมาก Livali Wedding
IG : livaliwedding
WEBSITE. http://www.livaliwedding.com/
Mobile 0888744499,0979565144
ลีวาลีย์ เวดดิ้ง รับจัดงานแต่งงาน รับจัดงานแต่งครบวงจร ออแกไนซ์ งานแต่ง ดูแลพิธีการ โดย ดิ๊พ บอยสเก๊าท์ พิธีกรงานแต่ง ขอดูแลทุกคู่รัก ด้วยหัวใจ ด้วยอุปกรณ์ที่ทรงคุณค่าและมีความสวยงามตามหลักจารีตประเพณี ลำดับทุกขั้นตอนพิธี โดย พิธีกรงานแต่งงาน มืออาชีพ ดิ๊พ บอยสเก๊าท์ ลีวาลีย์ เวดดิ้ง รับจัดงานแต่งงาน
LIVALI WEDDING ลีวาลีย์ เวดดิ้ง [url=https://www.livaliwedding.com/]รับจัดงานแต่งงาน[/i][/b][/url]  บริการถ่ายพรีเวดดิ้ง
=AZW4HLmKdJcG3QknX-h2kDTqT1Fjj_8xb1LAK9FJUlIsNtmnLZ43pbg_kKe2uV7M-ohkxqdI8SiSrua_kCyW6SesKHbAqqvpFGl_aSzwbtkMJAYylCi2d291kM5O6eYdECJDO4ak4ld80JBADrTJaEN_ju_Yz0VQrGzL40St9qfrmzMold9GZitYnaZ3ZOtmJkx_zbWgssmWNL4iUKuVNjqY&__tn__=*NK-R]#พิธีกรงานแต่งงาน =AZW4HLmKdJcG3QknX-h2kDTqT1Fjj_8xb1LAK9FJUlIsNtmnLZ43pbg_kKe2uV7M-ohkxqdI8SiSrua_kCyW6SesKHbAqqvpFGl_aSzwbtkMJAYylCi2d291kM5O6eYdECJDO4ak4ld80JBADrTJaEN_ju_Yz0VQrGzL40St9qfrmzMold9GZitYnaZ3ZOtmJkx_zbWgssmWNL4iUKuVNjqY&__tn__=*NK-R]#พิธีกรงานแต่งงานเช้า =AZW4HLmKdJcG3QknX-h2kDTqT1Fjj_8xb1LAK9FJUlIsNtmnLZ43pbg_kKe2uV7M-ohkxqdI8SiSrua_kCyW6SesKHbAqqvpFGl_aSzwbtkMJAYylCi2d291kM5O6eYdECJDO4ak4ld80JBADrTJaEN_ju_Yz0VQrGzL40St9qfrmzMold9GZitYnaZ3ZOtmJkx_zbWgssmWNL4iUKuVNjqY&__tn__=*NK-R]#พิธีกรงานอีเว้นท์ =AZW4HLmKdJcG3QknX-h2kDTqT1Fjj_8xb1LAK9FJUlIsNtmnLZ43pbg_kKe2uV7M-ohkxqdI8SiSrua_kCyW6SesKHbAqqvpFGl_aSzwbtkMJAYylCi2d291kM5O6eYdECJDO4ak4ld80JBADrTJaEN_ju_Yz0VQrGzL40St9qfrmzMold9GZitYnaZ3ZOtmJkx_zbWgssmWNL4iUKuVNjqY&__tn__=*NK-R]#พิธีกร =AZW4HLmKdJcG3QknX-h2kDTqT1Fjj_8xb1LAK9FJUlIsNtmnLZ43pbg_kKe2uV7M-ohkxqdI8SiSrua_kCyW6SesKHbAqqvpFGl_aSzwbtkMJAYylCi2d291kM5O6eYdECJDO4ak4ld80JBADrTJaEN_ju_Yz0VQrGzL40St9qfrmzMold9GZitYnaZ3ZOtmJkx_zbWgssmWNL4iUKuVNjqY&__tn__=*NK-R]#ให้เช่าพานขันหมาก =AZW4HLmKdJcG3QknX-h2kDTqT1Fjj_8xb1LAK9FJUlIsNtmnLZ43pbg_kKe2uV7M-ohkxqdI8SiSrua_kCyW6SesKHbAqqvpFGl_aSzwbtkMJAYylCi2d291kM5O6eYdECJDO4ak4ld80JBADrTJaEN_ju_Yz0VQrGzL40St9qfrmzMold9GZitYnaZ3ZOtmJkx_zbWgssmWNL4iUKuVNjqY&__tn__=*NK-R]#รับจัดพานขันหมาก =AZW4HLmKdJcG3QknX-h2kDTqT1Fjj_8xb1LAK9FJUlIsNtmnLZ43pbg_kKe2uV7M-ohkxqdI8SiSrua_kCyW6SesKHbAqqvpFGl_aSzwbtkMJAYylCi2d291kM5O6eYdECJDO4ak4ld80JBADrTJaEN_ju_Yz0VQrGzL40St9qfrmzMold9GZitYnaZ3ZOtmJkx_zbWgssmWNL4iUKuVNjqY&__tn__=*NK-R]#รับจัดพานขันหมากเอก =AZW4HLmKdJcG3QknX-h2kDTqT1Fjj_8xb1LAK9FJUlIsNtmnLZ43pbg_kKe2uV7M-ohkxqdI8SiSrua_kCyW6SesKHbAqqvpFGl_aSzwbtkMJAYylCi2d291kM5O6eYdECJDO4ak4ld80JBADrTJaEN_ju_Yz0VQrGzL40St9qfrmzMold9GZitYnaZ3ZOtmJkx_zbWgssmWNL4iUKuVNjqY&__tn__=*NK-R]#รับจัดพานขันหมาก =AZW4HLmKdJcG3QknX-h2kDTqT1Fjj_8xb1LAK9FJUlIsNtmnLZ43pbg_kKe2uV7M-ohkxqdI8SiSrua_kCyW6SesKHbAqqvpFGl_aSzwbtkMJAYylCi2d291kM5O6eYdECJDO4ak4ld80JBADrTJaEN_ju_Yz0VQrGzL40St9qfrmzMold9GZitYnaZ3ZOtmJkx_zbWgssmWNL4iUKuVNjqY&__tn__=*NK-R]#นายพิธีงานแต่งงาน =AZW4HLmKdJcG3QknX-h2kDTqT1Fjj_8xb1LAK9FJUlIsNtmnLZ43pbg_kKe2uV7M-ohkxqdI8SiSrua_kCyW6SesKHbAqqvpFGl_aSzwbtkMJAYylCi2d291kM5O6eYdECJDO4ak4ld80JBADrTJaEN_ju_Yz0VQrGzL40St9qfrmzMold9GZitYnaZ3ZOtmJkx_zbWgssmWNL4iUKuVNjqY&__tn__=*NK-R]#นายพิธี =AZW4HLmKdJcG3QknX-h2kDTqT1Fjj_8xb1LAK9FJUlIsNtmnLZ43pbg_kKe2uV7M-ohkxqdI8SiSrua_kCyW6SesKHbAqqvpFGl_aSzwbtkMJAYylCi2d291kM5O6eYdECJDO4ak4ld80JBADrTJaEN_ju_Yz0VQrGzL40St9qfrmzMold9GZitYnaZ3ZOtmJkx_zbWgssmWNL4iUKuVNjqY&__tn__=*NK-R]#พิธีกร =AZW4HLmKdJcG3QknX-h2kDTqT1Fjj_8xb1LAK9FJUlIsNtmnLZ43pbg_kKe2uV7M-ohkxqdI8SiSrua_kCyW6SesKHbAqqvpFGl_aSzwbtkMJAYylCi2d291kM5O6eYdECJDO4ak4ld80JBADrTJaEN_ju_Yz0VQrGzL40St9qfrmzMold9GZitYnaZ3ZOtmJkx_zbWgssmWNL4iUKuVNjqY&__tn__=*NK-R]#รับจัดงานแต่งงาน =AZW4HLmKdJcG3QknX-h2kDTqT1Fjj_8xb1LAK9FJUlIsNtmnLZ43pbg_kKe2uV7M-ohkxqdI8SiSrua_kCyW6SesKHbAqqvpFGl_aSzwbtkMJAYylCi2d291kM5O6eYdECJDO4ak4ld80JBADrTJaEN_ju_Yz0VQrGzL40St9qfrmzMold9GZitYnaZ3ZOtmJkx_zbWgssmWNL4iUKuVNjqY&__tn__=*NK-R]#รับจัดงานแต่งงานเช้า =AZW4HLmKdJcG3QknX-h2kDTqT1Fjj_8xb1LAK9FJUlIsNtmnLZ43pbg_kKe2uV7M-ohkxqdI8SiSrua_kCyW6SesKHbAqqvpFGl_aSzwbtkMJAYylCi2d291kM5O6eYdECJDO4ak4ld80JBADrTJaEN_ju_Yz0VQrGzL40St9qfrmzMold9GZitYnaZ3ZOtmJkx_zbWgssmWNL4iUKuVNjqY&__tn__=*NK-R]#รับจัดงานแต่งพิธีเช้า =AZW4HLmKdJcG3QknX-h2kDTqT1Fjj_8xb1LAK9FJUlIsNtmnLZ43pbg_kKe2uV7M-ohkxqdI8SiSrua_kCyW6SesKHbAqqvpFGl_aSzwbtkMJAYylCi2d291kM5O6eYdECJDO4ak4ld80JBADrTJaEN_ju_Yz0VQrGzL40St9qfrmzMold9GZitYnaZ3ZOtmJkx_zbWgssmWNL4iUKuVNjqY&__tn__=*NK-R]#ออแกไนซ์งานแต่ง =AZW4HLmKdJcG3QknX-h2kDTqT1Fjj_8xb1LAK9FJUlIsNtmnLZ43pbg_kKe2uV7M-ohkxqdI8SiSrua_kCyW6SesKHbAqqvpFGl_aSzwbtkMJAYylCi2d291kM5O6eYdECJDO4ak4ld80JBADrTJaEN_ju_Yz0VQrGzL40St9qfrmzMold9GZitYnaZ3ZOtmJkx_zbWgssmWNL4iUKuVNjqY&__tn__=*NK-R]#พิธีกรงานแต่ง =AZW4HLmKdJcG3QknX-h2kDTqT1Fjj_8xb1LAK9FJUlIsNtmnLZ43pbg_kKe2uV7M-ohkxqdI8SiSrua_kCyW6SesKHbAqqvpFGl_aSzwbtkMJAYylCi2d291kM5O6eYdECJDO4ak4ld80JBADrTJaEN_ju_Yz0VQrGzL40St9qfrmzMold9GZitYnaZ3ZOtmJkx_zbWgssmWNL4iUKuVNjqY&__tn__=*NK-R]#พิธีกรงานแต่งงาน =AZW4HLmKdJcG3QknX-h2kDTqT1Fjj_8xb1LAK9FJUlIsNtmnLZ43pbg_kKe2uV7M-ohkxqdI8SiSrua_kCyW6SesKHbAqqvpFGl_aSzwbtkMJAYylCi2d291kM5O6eYdECJDO4ak4ld80JBADrTJaEN_ju_Yz0VQrGzL40St9qfrmzMold9GZitYnaZ3ZOtmJkx_zbWgssmWNL4iUKuVNjqY&__tn__=*NK-R]#รับจัดงานแต่งงานครบวงจร =AZW4HLmKdJcG3QknX-h2kDTqT1Fjj_8xb1LAK9FJUlIsNtmnLZ43pbg_kKe2uV7M-ohkxqdI8SiSrua_kCyW6SesKHbAqqvpFGl_aSzwbtkMJAYylCi2d291kM5O6eYdECJDO4ak4ld80JBADrTJaEN_ju_Yz0VQrGzL40St9qfrmzMold9GZitYnaZ3ZOtmJkx_zbWgssmWNL4iUKuVNjqY&__tn__=*NK-R]#รับจัดงานแต่งงายที่บ้าน =AZW4HLmKdJcG3QknX-h2kDTqT1Fjj_8xb1LAK9FJUlIsNtmnLZ43pbg_kKe2uV7M-ohkxqdI8SiSrua_kCyW6SesKHbAqqvpFGl_aSzwbtkMJAYylCi2d291kM5O6eYdECJDO4ak4ld80JBADrTJaEN_ju_Yz0VQrGzL40St9qfrmzMold9GZitYnaZ3ZOtmJkx_zbWgssmWNL4iUKuVNjqY&__tn__=*NK-R]#รับจัดงานอีเว้นท์ =AZW4HLmKdJcG3QknX-h2kDTqT1Fjj_8xb1LAK9FJUlIsNtmnLZ43pbg_kKe2uV7M-ohkxqdI8SiSrua_kCyW6SesKHbAqqvpFGl_aSzwbtkMJAYylCi2d291kM5O6eYdECJDO4ak4ld80JBADrTJaEN_ju_Yz0VQrGzL40St9qfrmzMold9GZitYnaZ3ZOtmJkx_zbWgssmWNL4iUKuVNjqY&__tn__=*NK-R]#รับจัดงานทำบุญ =AZW4HLmKdJcG3QknX-h2kDTqT1Fjj_8xb1LAK9FJUlIsNtmnLZ43pbg_kKe2uV7M-ohkxqdI8SiSrua_kCyW6SesKHbAqqvpFGl_aSzwbtkMJAYylCi2d291kM5O6eYdECJDO4ak4ld80JBADrTJaEN_ju_Yz0VQrGzL40St9qfrmzMold9GZitYnaZ3ZOtmJkx_zbWgssmWNL4iUKuVNjqY&__tn__=*NK-R]#รับจัดงานเปิดตัว =AZW4HLmKdJcG3QknX-h2kDTqT1Fjj_8xb1LAK9FJUlIsNtmnLZ43pbg_kKe2uV7M-ohkxqdI8SiSrua_kCyW6SesKHbAqqvpFGl_aSzwbtkMJAYylCi2d291kM5O6eYdECJDO4ak4ld80JBADrTJaEN_ju_Yz0VQrGzL40St9qfrmzMold9GZitYnaZ3ZOtmJkx_zbWgssmWNL4iUKuVNjqY&__tn__=*NK-R]#รับถ่ายพรีเวดดิ้ง =AZW4HLmKdJcG3QknX-h2kDTqT1Fjj_8xb1LAK9FJUlIsNtmnLZ43pbg_kKe2uV7M-ohkxqdI8SiSrua_kCyW6SesKHbAqqvpFGl_aSzwbtkMJAYylCi2d291kM5O6eYdECJDO4ak4ld80JBADrTJaEN_ju_Yz0VQrGzL40St9qfrmzMold9GZitYnaZ3ZOtmJkx_zbWgssmWNL4iUKuVNjqY&__tn__=*NK-R]#รับถ่ายพรีเซ็นเทชั่น =AZW4HLmKdJcG3QknX-h2kDTqT1Fjj_8xb1LAK9FJUlIsNtmnLZ43pbg_kKe2uV7M-ohkxqdI8SiSrua_kCyW6SesKHbAqqvpFGl_aSzwbtkMJAYylCi2d291kM5O6eYdECJDO4ak4ld80JBADrTJaEN_ju_Yz0VQrGzL40St9qfrmzMold9GZitYnaZ3ZOtmJkx_zbWgssmWNL4iUKuVNjqY&__tn__=*NK-R]#พรีเวดดิ้ง =AZW4HLmKdJcG3QknX-h2kDTqT1Fjj_8xb1LAK9FJUlIsNtmnLZ43pbg_kKe2uV7M-ohkxqdI8SiSrua_kCyW6SesKHbAqqvpFGl_aSzwbtkMJAYylCi2d291kM5O6eYdECJDO4ak4ld80JBADrTJaEN_ju_Yz0VQrGzL40St9qfrmzMold9GZitYnaZ3ZOtmJkx_zbWgssmWNL4iUKuVNjqY&__tn__=*NK-R]#พรีเซ็นเทชั่นงานแต่งงาน =AZW4HLmKdJcG3QknX-h2kDTqT1Fjj_8xb1LAK9FJUlIsNtmnLZ43pbg_kKe2uV7M-ohkxqdI8SiSrua_kCyW6SesKHbAqqvpFGl_aSzwbtkMJAYylCi2d291kM5O6eYdECJDO4ak4ld80JBADrTJaEN_ju_Yz0VQrGzL40St9qfrmzMold9GZitYnaZ3ZOtmJkx_zbWgssmWNL4iUKuVNjqY&__tn__=*NK-R]#พรีเซ็นเทชั่นคู่บ่าวสาว =AZW4HLmKdJcG3QknX-h2kDTqT1Fjj_8xb1LAK9FJUlIsNtmnLZ43pbg_kKe2uV7M-ohkxqdI8SiSrua_kCyW6SesKHbAqqvpFGl_aSzwbtkMJAYylCi2d291kM5O6eYdECJDO4ak4ld80JBADrTJaEN_ju_Yz0VQrGzL40St9qfrmzMold9GZitYnaZ3ZOtmJkx_zbWgssmWNL4iUKuVNjqY&__tn__=*NK-R]#Presentationwedding =AZW4HLmKdJcG3QknX-h2kDTqT1Fjj_8xb1LAK9FJUlIsNtmnLZ43pbg_kKe2uV7M-ohkxqdI8SiSrua_kCyW6SesKHbAqqvpFGl_aSzwbtkMJAYylCi2d291kM5O6eYdECJDO4ak4ld80JBADrTJaEN_ju_Yz0VQrGzL40St9qfrmzMold9GZitYnaZ3ZOtmJkx_zbWgssmWNL4iUKuVNjqY&__tn__=*NK-R]#Presentation ลีวาลีย์ เวดดิ้ง รับจัดงานแต่งงาน ออแกไนซ์ งานแต่ง#18
ลีวาลีย์ เวดดิ้ง รับจัดงานแต่งงาน Livali Wedding รับจัดพานขันหมาก  พิธีกรงานแต่ง รับจัดงานแต่งงานที่บ้าน เช่าฉากงานแต่ง  รับจัดงานแต่งงานที่บ้าน ออแกไนซ์งานแต่งงาน รับจัดงานแต่งงานราชพฤกษ์ รับจัดงานแต่งงานบางแคโครงสร้างของตัว Backdrop ในงานตกแต่งของการจัดงานแต่งงานเรียกได้ว่ามีส่วนสำคัญที่ทำให้รูปแบบของการจัดงานมีสไตล์และมีความทันสมัยรวมถึงสีสันที่คู่บ่าวสาวใช้เป็นธีมงานด้วย งานโครงสร้างเป็นสิ่งที่จะบ่งบอกถึงคู่บ่าวสาวที่จะจัดงานให้ออกมามีความน่ารักและอบอุ่นขนาดไหนเช่นเดียวกันดอกไม้ที่ปักบนโครงสร้างที่ได้ออกแบบมาแล้วถึงแม้จะเป็นดอกไม้ประดิษฐ์ก็ยังสามารถจัดระเบียบให้สวยได้ตามความต้องการของบ่าวสาว ลีวาลีย์ เวดดิ้ง ของเราสามารถจัดทำโครงสร้างแบบที่ไม่ต้องตอกยึดและสามารถทำให้ขึ้นโครงสร้างในการจัดงานได้อย่างรวดเร็วและยังมีทีมงานปักดอกไม้ที่ช่วยดีไซน์การปักออกมาให้ได้ในรูปแบบที่ลูกค้าต้องการ การเตรียมตัวตกแต่งสถานที่ในการจัดงานควรเตรียมล่วงหน้าอย่างน้อย 8 ชั่วโมงไม่ควรน้อยกว่านี้เพื่อความละเอียดในการดำเนินการตกแต่งในส่วนงานต่างๆ

รับจัดงานแต่งงานนนทบุรี รับจัดงานแต่งงานปทุมธานี รับจัดงานแต่งงานสมุทรสาคร รับจัดงานแต่งงานกรุงเทพ รับจัดงานแต่งงานสมุทรปราการ รับจัดงานแต่งงานใกล้ฉัน ขันหมากจีน รับจัดงานแต่งงานครบวงจร รับจัดงานแต่งเช้า จัดงานแต่งงานที่โรงแรม   รับจัดพานขันหมาก พิธีกรงานแต่งงาน นายพิธี ทีมรันคิว รับจัดขันหมากจีน รับจัดงานแต่งตลิ่งชัน รับจัดงานแต่งงานพระราม 2 รับจัดงานแต่งงานลาดพร้าว รับจัดงานแต่งงานพุทธมณฑล รับจัดงานแต่งงานบางนา รับจัดงานแต่งงานพระประแดง รับจัดงานแต่งงานนครปฐมตกแต่งสถานที่งานแต่ง รับจัดงานแต่งงานราคาถูก สถานที่จัดงานแต่งงาน รับจัดงานแต่งงานที่โรงแรม พานขันหมากเอกให้เช่า ขันหมาก รันคิว พิธีกร รับจัดงานแต่งงานนนทบุรี รับจัดงานแต่งงานปทุมธานี รับจัดงานแต่งงานสมุทรสาคร รับจัดงานแต่งงานกรุงเทพ รับจัดงานแต่งงานสมุทรปราการ รับจัดงานแต่งงานใกล้ฉัน ขันหมากจีน รับจัดงานแต่งงานครบวงจร รับจัดงานแต่งเช้า จัดงานแต่งงานที่โรงแรม  ลีวาลีย์ เวดดิ้ง รับจัดงานแต่งงาน Livali Wedding รับจัดพานขันหมาก  พิธีกรงานแต่ง รับจัดงานแต่งงานที่บ้าน เช่าฉากงานแต่ง  รับจัดงานแต่งงานที่บ้าน ออแกไนซ์งานแต่งงาน รับจัดงานแต่งงานราชพฤกษ์ รับจัดงานแต่งงานบางแค [url=https://www.livaliwedding.com/]รับจัดพานขันหมาก[/url] พิธีกรงานแต่งงาน นายพิธี ทีมรันคิว รับจัดขันหมากจีน รับจัดงานแต่งตลิ่งชัน รับจัดงานแต่งงานพระราม 2 รับจัดงานแต่งงานลาดพร้าว รับจัดงานแต่งงานพุทธมณฑล รับจัดงานแต่งงานบางนา รับจัดงานแต่งงานพระประแดง รับจัดงานแต่งงานนครปฐม ตกแต่งสถานที่งานแต่ง รับจัดงานแต่งงานราคาถูก สถานที่จัดงานแต่งงาน รับจัดงานแต่งงานที่โรงแรม พานขันหมากเอกให้เช่า ขันหมาก รันคิว พิธีกร รับจัดงานแต่งงานนนทบุรี

 FACEBOOK https://www.facebook.com/livaliwedding/ LINE. @livaliwedding WEBSITE. http://www.livaliwedding.com/ Mobile 0888744499,0979565144 ลีวาลีย์ เวดดิ้ง รับจัดงานแต่งงาน ที่คงคุณค่าความเป็นไทยได้อย่างยอดเยี่ยม สวยงามและล้ำค่า คู่ควรในวันมงคลสมรสของทุกคู่บ่าวสาว และจะตราตรึงในหัวใจตราบนานเท่านาน รับจัดงานแต่งงาน Livali Wedding เรายินดีดูแลอย่างดีที่สุด


#19
พี่อาร์ตอสังหา-รับฝากขายบ้านย่านดอนเมือง-สายไหม ฟรีค่าโฆษณาการตลาด ฝากเช่าบ้าน-บางเขน-ลำลูกกา รับฝากขายบ้านรังสิต รังสิต-นครนายก

พี่อาร์ตอสังหา-รับฝากขายบ้านย่านดอนเมือง-สายไหม
พี่อาร์ตอสังหา-รับฝากขายบ้านย่านดอนเมือง-สายไหม
 รับฝากขายบ้านรังสิต รังสิต-นครนายก ฟรีค่าโฆษณาการตลาด ดูแลผู้ซื้อผู้ขายได้บ้านถูกใจ รับฝากขายบ้านย่านสายไหม ฝากเช่าบ้าน ย่านดอนเมือง-บางเขน-ลำลูกกา รังสิต รังสิต-นครนายก
รับฝากขายบ้านย่านสายไหม, ฟรีค่าโฆษณาการตลาด ฝากเช่าบ้าน ย่านดอนเมือง-บางเขน

Baan Saen Suk Real Estate พี่อาร์ตอสังหา ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ ดูแลผู้ซื้อผู้ขายได้บ้านถูกใจ บ้านมือสอง ฝากเช่า ฝากขายบ้านมือสองย่าน สายไหม ดอนเมือง บางเขน ลำลูกกา รังสิตรังสิต-นครนายก ซื้อบ้าน ขายบ้าน บ้านมือสองทพร้อมอยู่ หาบ้านมือสอง หาบ้านพร้อมอยู่ ติดต่อเรา

บ้านแสนสุข Real estate ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ บ้านมือสองพร้อมอยู่ ฝากเช่า ฝากขายบ้านมือสอง ที่ดิน ย่าน สายไหม ดอนเมือง บางเขน ลำลูกกา รังสิตรังสิต-นครนายก ศูนย์รวมบ้านมือสองพร้อมอยู่ ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ ฝากขายบ้านมือสองย่าน

พี่อาร์ตอสังหา รับฝากขายบ้านมือสอง ฝากขายบ้านฟรีค่าโฆษณาการตลาด-ดอนเมือง รับฝากขายที่ดิน สายไหม ดอนเมือง บางเขน ลำลูกกา รังสิตรังสิต-นครนายก
Baan Saen Suk Real Estate พี่อาร์ตอสังหา รับฝากเช่า ฝากขายบ้านมือสองย่าน สายไหม ดอนเมือง บางเขน ลำลูกกา รังสิตรังสิต-นครนายก ฝากขายบ้านฟรีค่าโฆษณาการตลาด-ดอนเมือง

พี่อาร์ตอสังหา รับฝากขายบ้าน ซื้อบ้าน ขายบ้าน บ้านมือสองพร้อมอยู่ หาบ้านมือสอง ฝากขายบ้านมือสองสายไหม ดอนเมือง บางเขน ลำลูกกา รังสิตรังสิต-นครนายก
ตัวแทนนายหน้า รับฝากขายบ้าน ถนนกาญจนาภิเษก, ค้นหาบ้านที่ดิน เช็ควงเงินกู้ฟรี ยื่นกู้ให้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย


นัดดูบ้านที่ดิน ถูกใจทำเรื่อง ยื่นกู้ได้ฟรี กำลังหาบ้านพร้อมอยู่ โซน สายไหม ดอนเมือง บางเขน ลำลูกกา รังสิตรังสิต-นครนายก เรามีบ้านหลายแบบ ให้พิจารณา

พี่อาร์ตอสังหา รับฝากขายบ้าน ตัวแทนซื้อบ้าน ขายบ้าน ยื่นสินเชื่อ ธนาคาร สายไหม ดอนเมือง บางเขน ลำลูกกา รังสิตรังสิต-นครนายก

บ้านมือสอง ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ ฝากขายบ้านมือสอง ที่ดิน ย่าน สายไหม ดอนเมือง บางเขน ลำลูกกา รังสิตรังสิต-นครนายก
ตัวแทนนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ สายไหม ดอนเมือง บางเขน ลำลูกกา รังสิตรังสิต-นครนายก

ประเมินวงเงินกู้ ยื่นกู้ให้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

ฝากขายบ้านย่านสายไหม ดอนเมือง บางเขน ลำลูกกา รังสิตรังสิต-นครนายก
ฝากเช่า ฝากขายบ้านมือสอง ที่ดิน ย่าน สายไหม ดอนเมือง, รับฝากขาย ฝากเช่าบ้าน ที่ดิน สายไหม ดอนเมือง
ดูแลผู้ซื้อผู้ขายได้บ้านถูกใจ นายหน้าขายบ้านย่านลำลูกกา รังสิต รังสิต-นครนายก

ติดต่อ 099 469 6564

Baansaensuk.realestate@gmail.com

ดูรายการบ้าน ที่ดิน บ้านมือสอง เว็บเพจ

https://www.facebook.com/BaanSaenSukRealEstate
รายละเอียดเพิ่มเติม
https://โพสอสังหา.com/พี่อาร์ตอสังหา-รับฝากขา/

คำค้น
พี่อาร์ตอสังหา รับฝากขายบ้านย่านสายไหม, ฟรีค่าโฆษณาการตลาด ฝากเช่าบ้าน ย่านดอนเมือง-บางเขน, ดูแลผู้ซื้อผู้ขายได้บ้านถูกใจ นายหน้าขายบ้านย่านลำลูกกา รังสิต รังสิต-นครนายก, พี่อาร์ตอสังหา ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์-สายไหม ดอนเมือง บางเขน, นายหน้าขายบ้านที่ดิน-ลำลูกกา-รังสิต รังสิต-นครนายก, ฝากขายบ้านฟรีค่าโฆษณาการตลาด-ดอนเมือง, ฝากเช่า ฝากขายบ้านมือสอง ที่ดิน ย่าน สายไหม ดอนเมือง, รับฝากขาย ฝากเช่าบ้าน ที่ดิน สายไหม ดอนเมือง, ตัวแทนนายหน้าขายบ้านย่านบางเขน ลำลูกกา, รับฝากขายบ้านรังสิต-นครนายก, พี่อาร์ตอสังหา ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ ฝากขายบ้านมือสองย่าน สายไหม ดอนเมือง, Baan Saen Suk Real Estate, บ้านแสนสุข Real estate


 
#20
การควบคุมเอกสารและบันทึกข้อมูลตามระบบมาตรฐาน ISO
(ISO Documents and Records Control)
 วิทยากร: อาจารย์พลกฤต  โสลาพากุลCertified OKR Professional by The KPI InstituteCertificate Professional Coaching Program (ICF)ปริญญาเอก สาขาการจัดการ มหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ (Ph.D.)ปริญญาโท จากมหาวิทยาลัยรามคำแหง สาขาการจัดการ 20 พฤษภาคม 256709.00 – 16.00 น.** โรงแรมโกลด์ ออร์คิด แบงค็อก (ถนนวิภาวดีฯ-สุทธิสาร)*สถานที่จัดอบรมอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม หลักการและเหตุผล (Introduction)           การควบคุมเอกสารและการบันทึกคุณภาพเป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญของระบบมาตรฐานสากลทั่วไปและสำหรับองค์กรที่ดำเนินระบบตามมาตรฐานสากลในทุกระบบ ตั้งแต่การจัดทำเอกสารระเบียบปฏิบัติงานและคู่มือในการดำเนินงานในแต่หน่วยงานและผู้ที่เกี่ยวข้องในองค์กร หากการจัดทำเอกสารตามมาตรฐานดังกล่าว ไม่มีการควบคุมอย่างเหมาะสมและทันสมัยอาจทำให้เกิดการดำเนินงานที่ผิดพลาด องค์กรก่อให้เกิดความไม่สอดคล้องในการดำเนินการด้านเอกสาร          การควบคุมเอกสารและการบันทึกคุณภาพ ถือเป็นหลักฐานในการปฏิบัติงานที่สำคัญ หากองค์กรไม่มีวิธีการในการควบคุมและจัดเก็บที่เหมาะสมและสอดคล้องกับข้อกำหนดตามระบบ ISO ก็อาจทำให้เกิดปัญหาในกระบวนการถัดไปหรือการสอบกลับหาข้อมูลได้ยาก ดังนั้น เจ้าที่ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการควบคุมเอกสารและบันทึกจึงจำเป็นจะต้องมีความรู้และความเข้าใจถึงวิธีการควบคุมเอกสารที่เหมาะสมเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพในการดำเนินงานด้านเอกสารในระบบมาตรฐานขององค์กรวัตถุประสงค์1)  เพื่อให้ผู้อบรมเข้าใจ ถึงโครงสร้างของเอกสาร ในระบบคุณภาพเพื่อให้ทราบถึงความสำคัญของการควบคุมเอกสารและบันทึก และออกแบบวิธีการควบคุมเอกสารอย่างมีประสิทธิภาพและสอดคล้องกับข้อกำหนดของระบบบริหารจัดการต่างๆ เช่น ISO 9001,ISO14001,IATF16949,ISO 45001 เป็นต้น    2)  เพื่อให้ผู้อบรมสามารถนำความรู้ไปประยุกต์ใช้ในการควบคุมเอกสารและบันทึกภายในองค์กรอย่างมีประสิทธิภาพเนื้อหาการบรรยาย (Key Contents)1. ทําไมต้องควบคุมเอกสารและบันทึกสําหรับระบบคุณภาพ
 • การตีความข้อกำหนดที่เกี่ยวข้องกับการควบคุมเอกสารตาม ISO
 • การตีความข้อกำหนดที่เกี่ยวข้องกับการควบคุมบันทึกตาม ISO� 
2. การชี้บ่งเอกสารระบบคุณภาพ
 • การจัดทำ/แก้ไขเปลี่ยนแปลงใช้ "ใบขอดำเนินการเอกสาร"
 • เอกสารควบคุมจะประทับตรา "สำเนาฉบับควบคุม"
 • เอกสารที่ไม่ควบคุม เช่น เอกสารภายนอก จะไม่ประทับตรา "สำเนาฉบับควบคุม"
 • เอกสารที่ยกเลิก เช่น เอกสารภายนอก เอกสารที่จะส่งไปภายนอกจะประทับตรา "เอกสาร สําเนาฉบับไม่ควบคุม"
3. การควบคุมเอกสาร
 • การอนุมัติเอกสาร ก่อนนําไปใช้งาน การทบทวน ปรับปรุงเอกสารให้ทันสมัย
 • การแสดงสถานะปัจจุบันองการ ปรับปรุงเอกสาร การแจกจ่ายเอกสารฉบับที่เกี่ยวข้องไป ณ จุดปฏิบัติงานเอกสารต้องอ่านง่าย และสามารถนํามาใช้ได้โดยสะดวก
 • การชี้บ่งและควบคุมการแจกจ่าย เอกสารที่ได้รับมา จากภายนอก ที่มีความจําเป็นในการวางแผนและดําเนินงาน ต่อระบบคุณภาพขององค์กร
 • การป้องกันการใช้เอกสารที่ล้าสมัย
4. การควบคุมการบันทึก
 • การจัดทําระเบียบปฏิบัติงาน (Documented Procedure ) เรื่อง การควบคุมบันทึกคุณภาพ
 • การจัดเก็บ การนํามาใช้ การกําหนดอายุการจัดเก็บ การป้องกันการเสียหาย และการกำหนดวิธีการทําลายเอกสาร บันทึกต้องอ่านได้ง่าย มีการบ่งชี้ และนํามาใช้ได้ โดยสะดวก
รูปแบบการการอบรม (Methodology)
 • การเรียนรู้แบบผู้ใหญ่ ( Adult Learning ) ทำให้ผู้เข้าอบรมสามารถนำความรู้ไปปรับใช้ได้ทันที
 • การบรรยายแบบมีส่วนร่วมสื่อสาร 2 ทาง,Workshop ถาม-ตอบ
คุณสมบัติผู้เข้าอบรม (Target Participants)
 • เจ้าหน้าที่ควบคุมเอกสาร หัวหน้างาน ตัวแทนฝ่ายบริหาร (MR) หรือผู้ที่เกี่ยวข้องในการบริหารระบบเอกสารการจัดการตามมาตรฐาน ISO
 ประกาศนียบัตร: บริษัท ไฮโพ เทรนนิ่ง แอนด์ คอนเซ้าท์แทนซี่ จำกัด ราคาค่าอบรมปกติ (ต่อ 1 ท่าน)ราคาค่าอบรมสัมมนา / ท่านประเภทค่าสัมมนาVAT 7%หัก ณ ที่จ่าย 3%รวมจ่ายสุทธิกรณีไม่มีหนังสือ
หัก ณ ที่จ่าย
บุคคลทั่วไป/บริษัท4,300.00301.00129.004,472.004,601.00ราคาพิเศษ !!! ชำระค่าอบรมสัมมนา ก่อนวันอบรม 15 วัน  ประเภท   ค่าสัมมนา   VAT 7% หัก ณ ที่จ่าย 3%  รวมจ่ายสุทธิ           กรณีไม่มีหนังสือ
             หัก ณ ที่จ่าย
บุคคลทั่วไป/บริษัท   3,900.00    273.00       117.00  4,056.00               4,173.00.
 รายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ