• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

$$สิ่งที่คุณจำเป็นต้องทราบก่อนจะทำธุรกิจห้องอาหารให้ประสบผลสำเร็จแบบมืออาชีพ

Started by kaidee20, December 10, 2023, 10:27:14 PM

Previous topic - Next topic

kaidee20

     การตลาดร้านอาหาร ในช่วงปัจจุบันนี้การแข่งขันชิงชัยในเรื่องของการทำธุรกิจร้านอาหารสูงมากๆเนื่องจากหลายท่านมองว่า อาหารเป็นต้นเหตุ 4 ที่ทุกคนต้องรับประทานและก็เป็นธุรกิจที่เปิดง่าย มีโอกาสที่จะสำเร็จได้และก็เติบโตไปได้ไกลกว่ากระบวนการทำธุรกิจประเภทอื่นๆเพราะว่าคิดแค่ว่าทำร้านที่ย้ำแค่เพียงรสที่อร่อย สะอาด การบริการดี ก็พอเพียงที่จะทำให้ธุรกิจมียอดจำหน่ายที่มากขึ้น แม้กระนั้นข้อเท็จจริงแล้วแนวทางการทำธุรกิจห้องอาหารไม่ใช่เรื่องง่ายขนาดนั้น เพราะคุณควรต้องบริหารจัดแจงวัตถุดิบต่างๆยกตัวอย่างเช่น เนื้อ หมู ไก่ อาหารทะเล ผักต่างๆรวมทั้งวัตถุดิบนำเข้าจากต่างแดนที่มีมูลค่าสูง ดังเช่น เนื้อวัวเกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย, ปูอลาสก้า , กุ้งลอบเตอร์ ฯลฯ ซึ่งวัตถุดิบพวกนี้มีวันหมดอายุ ดังนั้นแล้วจะทำอย่างไรให้การบริหารจัดแจงข้างในร้านโดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องของวัตถุดิบจำต้องให้ความใส่ใจมาเป็นอันดับ 1 เพราะไม่อย่างนั้นแล้วถ้า ไม่มีความรู้ที่เพียงพอแล้วสั่งซื้อวัตถุดิบเกินจำเป็นหรือใช้วัตถุดิบที่ไม่เหมาะสมกับประเภทของของกินจะส่งผลกระทบในหลายๆด้าน รวมทั้งบางทีอาจขาดทุนได้ นอกนั้นจำเป็นจะต้องบริหารทุนแอบแฝงอื่น อาทิเช่น กระบวนการทำโปรโมชั่นทุกเดือนกระตุ้นยอดจำหน่าย ,ค่าจ้างรายเดือนบุคลากร, ค่าเสียหายปรุงสถานที่ภายในร้านค้า เป็นต้น จึงจะต้องมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร เพื่อที่จะทำให้ท่านสามารถบริหารจัดการธุรกิจอย่างมีระบบ ทำงานได้ง่ายมากยิ่งขึ้น แล้วก็ครอบคลุมทำให้ธุรกิจเติบโตอย่างยั่งยืนถัดไปได้ในอนาคต ด้วยเหตุว่าเมื่อคุณทำธุรกิจร้านอาหารแล้วประสบผลสำเร็จไม่ใช่แค่รุ่นคุณเพียงแค่นั้น แต่ยังสืบต่อไปสู่รุ่นลูกรุ่นหลานให้ทำกิจการค้าถัดไปสร้างรายได้ให้กับครอบครัวได้อย่างยั่งยืน และก็สร้างชื่อให้กับประเทศได้อีกด้วย แม้ว่าร้านของคุณได้รับรางวัล มิชลิน ก็ยิ่งมีผลทำให้ร้านค้าของคุณมีชื่อเสียงเยอะขึ้นเรื่อยๆด้วย วันนี้เราจะพาคุณไปทำความเข้าใจในเรื่องของการตลาดร้านอาหาร แล้วก็สิ่งที่คุณควรทราบก่อนทำธุรกิจห้องอาหารให้ปังบรรลุความสำเร็จได้โดยไม่ต้องลองผิดลองถูกมีอะไรบ้างที่คุณต้องทราบ



คลิ๊กหาเราได้ที่เว็บไซต์   ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร


     1.ควรต้องสร้างเอกลักษณ์ให้ร้านของคุณมีความ โดดเด่นกว่าร้านค้าอื่นๆ

     นี่เป็นสิ่งที่คุณจำเป็นต้องทราบก่อน เนื่องจากไม่งั้นแล้วถึงร้านค้าของคุณจะทำอาหารอร่อยมากมากแค่ไหนก็ตาม แต่ว่าลูกค้ามองว่าเป็นเพียงแค่ร้านอาหารธรรมดาทั่วๆไปที่มิได้มีเอกลักษณ์เด่นอะไร ถึงแม้จะอร่อย แม้กระนั้นก็ไม่ได้ทำให้ลูกค้าจะมาทานซ้ำเสมอ จึงต้องสร้างความโดดเด่นให้กับเมนูอาหารรวมทั้งสูตรอาหารต่างๆด้วย ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ช่วยคุณได้ในจุดนี้เพราะจะคิดค้นสูตรของกินสร้างเอกลักษณ์ให้กับร้านค้าของคุณมีเมนูที่เป็นสิกข์เนเจอร์ที่ร้านค้าอื่นๆไม่มี รวมทั้งเป็นที่เดียวที่ลูกค้าจะสามารถมารับประทานรายการอาหารนี้ได้

     2.จำเป็นต้องรู้จักการควบคุมรสให้นิ่ง

     ปัญหาใหญ่ของกระบวนการทำธุรกิจห้องอาหาร คือ เมื่อเปลี่ยนแปลงคนประกอบอาหารรสเปลี่ยนแปลงลูกค้าประจำที่เคยทานมานาน เมื่อเปลี่ยนแปลงคนประกอบอาหารลูกค้ารู้ทันที อาจจะได้รับการคอมเพลนจากลูกค้า เพราะเหตุว่าไม่ชอบใจและไม่กลับมารับประทานซ้ำอีกต่อไป ทำให้เสียลูกค้า ด้วยเหตุนี้สิ่งที่คุณจะต้องรู้เลยซึ่งก็คือการควบคุมรสชาติอาหารให้นิ่งโดยที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเข้ามาช่วยคุณ คือ สอนทำแม่ซอส หัวเชื้อของกินต่างๆเพื่อควบคุมรสของกินให้นิ่ง ไม่ว่าจะเปลี่ยนแปลงคนทำอาหารหรือเชฟกี่คนก็ตาม รสอาหารดังเดิมทุกคราวและก็ทุกสาขา

     3.จำเป็นต้องรู้แหล่งจัดซื้อวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมที่ราคาดีและก็คุ้มมีคุณภาพสูง

     สำหรับในการทำธุรกิจห้องอาหารนั้น ไม่เพียงแต่จะแข่งกันในเรื่องของ การตลาดร้านอาหาร อย่างเดียวแต่จะแข่งกันว่าร้านไหนที่สามารถจัดซื้อวัตถุดิบได้ในราคาที่คุ้มที่สุด ถือว่าร้านค้านั้นมีชัยไปกว่าครึ่งเพราะว่าแม้ว่าคุณได้ต้นทุนของวัตถุดิบที่ดี มีคุณภาพสูงและไม่ได้ราคาแพงกระทั่งเกินความจำเป็น ก็จะยิ่งทำให้ท่านสามารถบริหารจัดแจงธุรกิจร้านอาหารให้เติบโตได้ง่ายขึ้นทำให้กระบวนการทำธุรกิจร้านอาหารไปถึงเป้าหมายแล้วก็ยั่งยืนอยู่ได้อย่างนาน

     4. จะต้องรู้ว่าทำอย่างไรให้ปริมาณของอาหาร ออกมาเค้าหน้าเหมือนกันทุกจาน

     ถึงจะเปลี่ยนแปลงเชฟกี่คนก็ตาม ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารจะมีการคิดรายการอาหารรวมถึงสำหรับในการตวงการชั่งเป็นกรัม จำนวน วัตถุดิบ น้ำหนัก เพื่อ เชฟ คนทำอาหารและบุคลากรในส่วนครัว สามารถเตรียมอาหารแล้วก็ปรุงเมนูออกมาให้ใบหน้ารวมทั้งปริมาณเช่นกันทุกจานโดยไม่มีข้อผิดเพี้ยน ไม่ใช่บางจานให้มากมายบางจานให้น้อย อย่างกับห้องอาหารตามสั่งธรรมดา เพราะโน่นจะทำให้ ขาดทุนและไม่มีความเป็นมือโปรส่งผลกระทบในด้านอื่นๆตามมาอีกหลายชนิด



     5.จำต้องรู้ดีว่าจะเลือกเครื่องไม้เครื่องมือสำหรับในการทำครัวยังไงให้ทนทานรวมทั้งใช้งานได้นาน

     ซึ่งเครื่องครัวไม่ใช่แค่ราคาไม่แพงหรือแพงอย่างเดียว จำเป็นจะต้องทราบด้วยว่าอุปกรณ์ครัวแต่ละอย่างใช้ทำอะไร และมีแหล่งซื้อในราคาต้นทุนที่ไม่แพงเหลือเกิน สามารถใช้งานได้นานแข็งแรง มีการค้ำประกันรวมทั้งจำเป็นที่จะต้องคุ้มทุนด้วย เพราะว่าเครื่องมือประกอบอาหารนั้นราคาออกจะสูงจึงจะต้องเลือกให้ดีเยี่ยมที่สุด ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเป็นผู้ที่ชี้แนะแหล่งจัดซื้อวัสดุอุปกรณ์เครื่องครัวต่างๆใช้งานได้นับเป็นเวลาหลายปี ในราคาที่คุ้มที่สุด

     6.จะต้องศึกษาในเรื่องของการตลาดร้านอาหารในปัจจุบัน

     ซึ่งในอดีตนั้นแนวทางการทำธุรกิจห้องอาหาร จะมีเพียงแค่ 3 ปัจจัยหลักที่ คนไม่ใช่น้อยทราบซึ่งก็คือรสของกิน การบริการที่ดี และความสะอาด แม้กระนั้นในช่วงปัจจุบันนี้มีมากขึ้นในเรื่องเกี่ยวกับการตกแต่งห้องอาหาร เพื่อสร้างบรรยากาศยิ่งร้านไหนมีกิมมิคให้กับลูกค้าเยอะขึ้นเรื่อยๆ ร้านนั้นก็จะมีความน่าสนใจ ทำให้ลูกค้าต้องการเข้าไปทานอาหารมากยิ่งขึ้น ตัวอย่างเช่น ร้านอาหารที่ตกแต่งในสไตล์เวทมนตร์ เมื่อลูกค้าเข้าไปด้านในร้านค้าก็จะมองเห็นบรรยากาศถึงความเป็นเวทมนตร์ต่างๆเมนูอาหารก็สุดครีเอทไม่ว่าจะเป็น ขนมเค้กรูปปราสาท, น้ำเปลี่ยนสี ฯลฯ ซึ่งนี่เป็นหลักการตลาดร้านอาหารที่สำคัญมากๆที่คุณจึงควรรู้ดีว่าร้านค้าของคุณนั้นจะขายอาหารชนิดอะไร มีการตกแต่งแบบไหนสร้างบรรยากาศให้กับลูกค้าอย่างไรบ้าง และก็ที่สำคัญก็คือกลุ่มลูกค้าเป็นคนไหนกันแน่ แม้คุณยังไม่ทราบเรื่องพวกนี้ จะทำให้คุณไม่สามารถบริหารจัดแจงรวมทั้งเข้าใจในเรื่องกลุ่มผู้บริโภคได้ พวกเราขอเสนอแนะให้คุณมาที่นี่มีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร มีเชฟผู้มีฝีมือในเรื่องของการบริหารจัดแจง ห้องอาหารวิธีการทำการตลาดการคิดค้นสูตรเมนูอาหารให้รสชาติอร่อย การควบคุมจำนวนทุนต่างๆเป็นต้น จะมีผลให้การ ทำห้องอาหารของคุณ เข้าใจได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้นไม่ยากอีกต่อไปและก็คุณไม่ต้องหาเข็มในมหาสมุทร เนื่องจากทีมของที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารของพวกเรา เป็นทีมที่มีฝีมือรวมทั้งมีความรู้และมีความเข้าใจเฉพาะทางสามารถแนะนำคอร์ส รับคิดสูตรอาหาร ขยายสาขาแฟรนไชส์เรียนทำกับข้าว เปิดร้านของกินส่งออกผลิตภัณฑ์ต่างถิ่น เป็นต้น รับรองได้ว่าคุณมีความรู้ความสามารถและสามารถนำไปทำธุรกิจห้องอาหารให้ประสบผลสำเร็จง่ายแบบมืออาชีพ

     7.จำต้องรู้ดีว่าเมื่อมีปัญหาเกิดขึ้นคุณจะขจัดปัญหายังไง

     หากว่าคุณบริหารจัดแจงด้วยตัวเอง แต่ว่ายังไม่มีประสบการณ์ที่มากพอเพียงรับรองว่าปวดศรีษะแน่นอน ด้วยเหตุว่าปัญหาในห้องอาหารมีมากมายก่ายกองไม่ว่าจะเป็นเรื่องของบุคลากร การขยายสาขา โดน complain ในเรื่องของรสชาติอาหาร หรือจะต้องจัดโปรโมชั่นการตลาดร้านอาหาร เพื่อแข่งกับ ร้านอื่นๆฯลฯ หากว่าคุณมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ปัญหาเหล่านี้จะถูกปรับแต่งโดยทันทีเพราะเรามีบริการข้างหลังการขายแม้ติดปัญหาใดๆก็ตามเช่น พนักงานครัวลาออก ไม่มีคนควบคุมด้านในห้องครัว ต้องขยายสาขา ทางทีมงานที่ปรึกษารวมทั้งเชฟผู้มีประสบการณ์จะสามารถช่วยสอนให้ได้ โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวลาเทรนเอง ทำให้การบริหารจัดการธุรกิจห้องอาหารง่ายมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า รวมทั้งยังส่งผลให้แนวทางการทำธุรกิจห้องอาหารเติบโตอย่างยั่งยืนได้อีกด้วย เพราะเหตุว่าสามารถไขปัญหาได้อย่างทันท่วงที และมีคณะทำงานมือโปรที่รอ support คุณตลอด

     8.จะต้องรู้ว่าควรใช้ Social Media ในการทำการตลาดร้านอาหารสำหรับในการประชาสัมพันธ์เช่นไร

     ในปัจจุบันนี้ Social Media มีผลอย่างมากที่จะสร้างการรับทราบให้กับกลุ่มลูกค้าของคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่งคลิปวีดีโอ ร้านอาหารที่เป็นไวรัลก็จะยิ่งสร้างการรับทราบให้กับฝูงคนได้มากขึ้น ร้านของคุณก็จะเป็นที่รู้จัก แต่ว่าหากว่าคุณยังไม่เก่งโซเชียลเน็ตเวิร์คในด้านการโฆษณา ควรจะจ้าง influencer ไหม และก็ทำยังไงให้คลิปเป็นไวรัล แนะนำเลยว่าที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารเรามีทีมงานที่มีความชำนาญทางด้านของกระบวนการทำการตลาด ห้องอาหารโดยยิ่งไปกว่านั้น ซึ่งไม่ใช่แค่กระบวนการทำตลาดออฟไลน์แม้กระนั้นจำเป็นที่จะต้องทำการตลาดออนไลน์แบบเข้มข้น เพราะยุคนี้คนสร้างการรับรู้ได้ผ่านโซเชียลมีเดียซึ่งบางร้านค้า อยู่ไกลมาก แต่ว่าก็ยังสามารถขายได้รวมทั้งขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่า ด้วยเหตุว่ายุคนี้โลเคชั่นมิได้มีผลเยอะที่สุด แม้กระนั้นการทำการตลาดให้ลูกค้ามีความคิดว่าว้าวและก็ติดใจจะยิ่งทำให้มีลูกค้าพึงพอใจแล้วก็อยากจะมา ลองชิมอาหารที่ร้านค้าของคุณมากยิ่งขึ้นแม้ชื่นชอบก็เกิดการบอกต่อแต่ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างก็มีด้านบวกรวมทั้งด้านลบเพราะเหตุว่าร้านอาหารหลายร้านค้าดังมาจากโซเชียลเน็ตเวิร์คและ มีดราม่าจากโซเชียลมีเดียเช่นกัน ด้วยเหตุนี้กลุ่มที่ปรึกษาด้านการตลาดร้านอาหารของพวกเราก็จะคอยแนะนำรวมทั้งให้คำปรึกษาในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการทำการตลาดด้านบวกรวมทั้งแนวทางคุ้มครองปกป้องไม่ให้เกิดดราม่าในด้านลบ ซึ่งเจ้าของกิจการห้องอาหารจำเป็นต้องทราบเป็นอย่างมากเพราะว่าควรมีการเทรนพนักงาน รวมทั้งจำเป็นต้องดูแลบรรยากาศของกินความสะอาดรวมทั้งการจัดการจัดแจงให้ดีที่สุด เพื่อไม่ให้กำเนิดดราม่าและก็สร้างความซาบซึ้งให้กับลูกค้าจนกระทั่งเปลี่ยนมาเป็นลูกค้าประจำท้ายที่สุด

     โดยเหตุนั้นแม้ว่าคุณอย่างไปถึงเป้าหมายสำหรับเพื่อการทำธุรกิจร้านอาหารแบบมือโปรโดยไม่ต้องลองถูกลองผิด และก็มีที่ปรึกษาทีมงานมือโปรระดับเชฟ โด่งดังที่มีประสบการณ์ สำหรับในการบริหารจัดแจงร้านอาหารมายาวนาน ทั้งยังมีเชฟผู้ที่มีความเชี่ยวชาญอาหารหลายจำพวก ดังเช่นว่า เชฟอาหารไทย , อาหารอิตาเลียน อาหารจีน, ของกินญี่ปุ่น ,อาหารเกาหลี, บาริสต้า ที่มีดีกรีเป็นถึงแชมป์บาริสต้าแห่งเมืองไทย ก็เลยทำให้คุณสามารถเปิดร้านอาหารได้ทุกหมวดหมู่อีกทั้งร้านค้าคาเฟ่ ร้านขายกาแฟ เครื่องดื่ม หรือคิดสูตรเมนูอาหารที่แปลกใหม่ให้ร้านค้าของคุณมีเมนูซิกข์เนพบร์ไม่ว่าจะเป็นอาหารหรือเครื่องดื่มก็ตาม เมื่อมาที่นี่พวกเรามีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ซึ่งคุณจะได้รับสูตรของกินพร้อมเปิดร้านได้เลย มีวิธีการควบคุมรสที่นิ่ง และก็คืนทุนไวด้านใน 1-3 เดือน สามารถขยายสาขาได้ง่ายก็เลยทำให้การทำธุรกิจร้านอาหารแบบมืออาชีพ จะเติบโตได้อย่างยั่งยืน พร้อมทั้งมีบริการหลังการขายดูแล support แก้ไขรวมทั้งเทรนนิ่งให้กับพนักงานโดยที่คุณไม่ต้องเทรนเองอีกด้วย มาที่นี่ได้เลย www.chefcookingbydaiki.com พวกเราเป็น ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารที่มากด้วยประสบการณ์จากเชฟมีชื่อเสียงระดับประเทศ ที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังการบรรลุผลของห้องอาหารโด่งดังในไทยแล้วก็ต่างแดนมาแล้วเยอะแยะ ต้องการเสร็จได้จำต้องเลือกที่นี่แค่นั้น ผลักดันให้ธุรกิจร้านอาหารของคุณ ให้เป็นแนวหน้าในวงการอาหารได้อย่างแน่นอน



Source: บทความ การตลาดร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร